Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yugyeom (GOT7) lộ clip uống rượu khi chưa đủ tuổi, Bambam phát ngôn gây tranh cãi -

Yugyeom (GOT7) lộ clip uống rượu khi chưa đủ tuổi, Bambam phát ngôn gây tranh cãi

Mới đây, hai chàng trai bé tuổi nhất nhóm GOT7 nhà JYP, YugyeomBambam, đã vướng phải lùm xùm say xỉn và phát ngôn gây tranh cãi. Theo Allkpop, trong một số đoạn video được fan chia sẻ lên Instagram, Twitter về bữa tiệc bể bơi của GOT7 tại Los Angeles, có thể thấy rằng Yugyeom đang ở trong trạng thái say xỉn, mặt hửng đỏ dù không đủ tuổi và ngồi bên khá thân thiết với cô gái quay video này.

 

Một đoạn clip ngắn khác lại tình cờ thu được khoảnh khắc Bambam phát ngôn cụm từ nhạy cảm với ý nghĩa xúc phạm cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Một vài fan tiết lộ, bữa tiệc này diễn ra tại nhà của gia đình thành viên Mark Tuan. Hiện vấn đề này đang là tâm điểm tranh cãi giữa fan GOT7 và fan Kpop.

Trước mắt, cả hai đoạn video này đều đã bị xóa đi nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, trong đó có Instagram và Twitter, mặc dù đã được nhiều fan tải về và đăng lại. Phía công ty đại diện của GOT7, JYP Entertainment, vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm của hai thành viên.