Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

yglover fanclub bị tấn công và bức xúc của 1 phan big3 -

thì có liên quan mới nói 'ngậm thìa vàng' ngoài nghĩa là chỉ bọn nhà giàu ăn chơi còn là từ lóng ng ta hay chỉ những ido thuộc BIG3(YG,SM,JYP) tức là những công ty này là những công ty giải trí lớn, ido debut từ đây đều được nhận nhiều sự quan tâm hơn. đây là cái mác mà dư luận anti big3 cứ lấy ra mà chửi big3.

và đương nhiên nếu nói đến chữ 'ngậm thìa vàng' thì fan của big3 đương nhiên nhột, vâng có thể big3 ko nhột đâu vì họ đương nhiên "méo care cái thể loại vớ vẩn này rồi", oh còn "ko diss ido nào, ai nhột tự hiểu"???? hay quá hay luôn

vâng anh biết chúng tôi sẽ "nhột" vậy thì cái méo gì đưa vào đây,vô tình hay cố ý, nghe nói là thiên tài mak, thông minh mak, kiêm tốn mà??????

từ "ngậm thìa vàng" nó rất "khái quát" đấy, anh ghét ai có thể chửi thẳng (như gd trong đợt mama ấy) sao ca từ không nói thẳng là bọn anti đi hay dùng từ gì đó liên quan đến cái thằng cha b-free ấy mà chửi nó, sao lại lôi cái "ngậm thìa vàng" vào. đm đéo có đứa nào là smstand hay yglover hay jyp family mà ko hiểu cái từ ngậm thìa vàng nó nhạy cảm tới cỡ nào.????

vô tình hay cố ý? tao ko biết..........tao chỉ biết là nếu làm mà sợ động chạm người khác thì đừng làm, còn đã động chạm người khác rồi thì tự nhận dùm cái, mắc gì giả nai. tụi tao cũng bị người ta chửi là "đồ ido big3 vô dụng, ko có công ty thì còn lâu mới nổi" hay "bọn big3 là bọn ăn hên..", bla..bla... còn nhiều lắm. cãi tay đôi thì cãi, tao cũng chơi luôn. nghệ sĩ mà có fan và antifan cãi nhau mới vui chứ...

cám ơn nha, tụi mày cứ cười từ thiện đi, đồ free mak, ngại gì không nhận.

đó chính là lời đáp trả của tụi tao nhé.

thì nó ngậm thìa vàng thật mak. ko biết ak nó là linh vật của yg

và tao thật buồn cười là có vài đứa thích làm mẹ thiên hạ lắm:

vâng tao đang thừa nhận là ca từ của ido nhà bây có "khuynh hướng" chĩa vào ido nhà tao, nên bọn tao ý kiến, vậy thôi. ko rõ ý làm chi để cho lỡ chửi xéo nhà tao 

và add bên page đó đăng bài con krunk "có vẻ" chửi xéo lại thì nó lại vậy đây:

ko care thì phắn, ai cần mày nói. page dìm hàng tụi tao nói xéo thì kệ tụi tao, đừng xéo ng ta trước thì người ta cũng chả xéo lại mình đâu. có qua có lại mới toại lòng nhau mak. à mà mới nói tới con krunk ngậm thìa vàng thôi mà làm thấy ghê. thặc buồn cười??? vậy là ai nhột hơn ai??? thì ido nhà bây nói "ngậm thìa vàng" làm fan nhà tao nhột đó, nhột thì phải đáp lại ,mak add của page đáp trả nhẹ lắm, vậy mà xoắn cả lên, bảo hám fame..... ak mà ai fame ai thì tự biết đi nha, yg hình như chuộng hiphop lắm thì phải. 

kết:bài này chửi anti, vậy anti chính xác là "hết thảy" những đứa "ngậm thìa vàng".

tao chính xác là đang giải tỏa, đứa nào nói gây war cũng được, chả sao. vì tao bây h từ  một đứa support trở thành anti luôn rồi, vâng tao chính là fan của một trong những cái gọi là "ngậm thìa vàng" đấy.

vậy thôi, và lý do anti??, tao ghét đứa nào nói "sai" về ido nhà tao. ido nhà tao chính là tự tạo nên "thìa vàng" mà ngậm, và bây h cũng đang ngậm đấy thôi. và tụ bây muốn diss ai hay gì đó méo biết. một là "diss thẳng" để chúng ta gây war với nhau luôn ,hai là "ngậm miệng lại" và tìm ca từ nào hợp lý hơn đi. ko làm thì thôi, làm mà ko nhận thì ....