Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG -

Xin chào tôi là một thành viên của VIPs 
Tôi rất lấy làm tiếc về sự việc đau lòng vừa qua của Minzy -2NE1 
Tôi thật sự muốn chia buồn cùng toàn thể các BJs, việc một nhóm nhạc mà chúng ta yêu thích bị mất đi một thành viên, nó giống như một cơ thể bị chặt đứt đi một bộ phận vậy. Tôi biết các bạn hẵn là đau lòng và bị tổn thương rất nhiều.
Nhưng sau mọi việc, tôi mong và cầu xin các bạn đừng chĩa mũi nhọn về phía YG. Đó là điều đầu tiên tôi thật sự mong muốn.

Tôi không có bất kì bằng chứng nào để cho các bạn phải tin rằng YG thực sự là một công ti tốt cả, tôi không có bằng chứng, tôi chỉ có một trải nghiệm 8 năm khi làm một YG's lovers, ở bên BIGBANG của tôi. Và tôi đã biết một vài điều về YG, để tôi có thể yên tâm rằng, BIGBANG đang ở một nơi thật sự đáng để tin tưởng.

Có thể các bạn bây giờ đang rất hận YG, trách móc ông ấy mọi điều, nhưng tôi chỉ mong rằng hãy đặt mình vào vị trí của ông ấy. Và cảm thông.

YG đã có rất nhiều thành viên, và là một người dẫn đầu, một người bố trong gia đình, ông ấy cần phải lo cho tất-cả-mọi-người. Chứ không thể quan tâm riêng cho mỗi ai. 
Nhìn lại về quá khứ...
Tôi nhớ có thời gian trước, khi GD gặp một scandal vào thời gian quảng bá album solo Heartbreaker. GD đã thực sự rất đau khổ, và thời gian đó, GD đã ở lại nhà chủ tịch Yang của chúng ta. Ông ấy đã an ủi và động viên GD rất nhiều. 
Tôi lại nhớ có lần mỗi dịp lễ, ông ấy thường gửi cho các thành viên trong công ti một món quà như hạt thông,... Tuy món quà không lớn, nhưng ông ấy đã thể hiện rằng ông ấy lo lắng và quan tâm các thành viên trong công ti của mình.
Tôi nhớ rất lâu về trước khi công ti còn chưa phát triển, các thực tập sinh còn ở phòng kí túc tồi tàn. Nhưng thật ra ông ấy cũng ở một phòng trọ bình dân, tôi bỗng lúc đó thấy thương ông ấy rất nhiều.
Tôi lại nhớ thời gian chuẩn bị cho BIGSHOW2011, ông ấy đã đến phòng tập vũ đạo của BIGBANG, và chỉ dạy một vài động tác trong "Somebody to love" cho BIGBANG. Ông ấy trông thật đầy nhiệt tình và ngập tràn yêu thương.Tôi nhớ có khoảng thời gian BIGBANG gần như sắp sửa chấm dứt, mọi hợp đồng đều bị cắt giảm. Nhưng cuối cùng ông ấy cũng đã ở bên họ, bênh vực họ, và giúp họ vượt qua tất cả một lần nữa.
Tôi cũng nhớ trong show Strong Heart tập 123 của YG, ông ấy đã được "gọi hồn" rất nhiều lần, bị bắt chước các kiểu... Và mọi người đều có thể trêu chọc ông ấy như nói về cha ruột của chính mình.
Tôi nhớ khi chương trình WHO IS NEXT kết thúc, Team B đáng lí theo luật sẽ bị ra khỏi công ti, nhưng ông ấy đã giữ tất cả lại bấp chấp dư luận. Có lẽ vì ông thương họ, vì họ là những người thật sự tài năng và đã cố hết mình cho sự nghiệp của họ, và ông muốn giúp đỡ họ lần nữa.
Tôi cũng thấy trong show ShowMeTheMoney3, Bobby đã đứng thứ nhất, và YG đã cho cậu hết tất cả tiền thưởng không hề động chạm một đồng nào. Hay đến cả chia lợi nhuận cũng chia phần hơn cho nghệ sĩ, tôi cảm thấy ông ấy thật rất tôn trọng công sức của những người trong công ti của ông ấy.
Tôi nhớ có lần Park Bom đi siêu thị, cô ấy đã dùng thẻ của YG, và TOP cũng đã từng dùng thẻ của ông ấy để mua loa cho mình. Tôi thấy ông thật giống một người cha, đưa tiền cho các con để thưởng cho họ những gì họ muốn.
Tôi nhớ có lần 2NE1 làm bánh cho YG. Khi đưa đến cho ông ấy, ông đã tỏ ra rất vui và còn trêu chọc Park Bom. Ông ấy thật gần gũi.
Tôi nhớ ông ấy đứng đằng sau hậu trường, nhìn 2NE1 và bảo: "Ôi xấu quá đi mất". Tôi nghĩ đến thôi mà buồn cười đau cả bụng.
Tôi nhớ cái dáng ông ấy giới thiệu về nghệ sĩ của mình. Bình thường cứ gọi tất cả lên để khiển trách, chưa từng khen một lời. Mà trước mặt người khác lại tự hào kể đông kể tây. Ông ấy càng làm tôi thương ông nhiều hơn từng ngày.Thật là nhiều những kỉ niệm về YG mà mỗi lần nhắc lại tôi cứ thấy vui lòng. Vậy nên bây giờ, mỗi lần có chuyện không hay, ông ấy lại là một người đứng ra lãnh đủ mọi lời chửi mắng, đá xéo, chỉ trích, soi mói. 
Tôi cảm thấy thật sự đau lòng cho ông ấy, ông ấy thật lòng đã làm hết rồi, làm bằng mọi phương pháp ông ấy có. Chứ ông ấy không hề ác độc như thế đâu, xin đừng nói về ông ấy như kiểu giả tạo như vậy. Thật sự cầu xin mọi người.
Và, Minzy đã có một bầu trời mới. Là một người cha, ông ấy cần để cô ra đi nếu như cô đã quyết định điều đó. 2NE1 chỉ còn 3 người, có thể sẽ phải tan rã. Nhưng ông ấy lại nói rằng ông ấy muốn bảo vệ các cô gái- đến khi không có gì để mất nữa.
Tôi bật khóc, vì thương ông ấy.
Các bạn BJs và YG's lovers thân mến,
Tôi mong các bạn hãy thông cảm cho YG và tin tưởng vào Dara, CL, Park Bom.
Việc bây giờ chúng ta nên làm đó là không nên quy trách nhiệm về ai mà hãy tin tưởng họ.Hãy cảm ơn 3 cô gái còn lại, vì họ đã quyết định chiến đấu tiếp và ở lại với cái tên 2NE1. 
Và biết đâu tất cả chỉ vừa mới bắt đầu. Hãy lạc quan, và tin tưởng. Chúng ta phải như vậy thì mới tiếp thêm sức mạnh cho 2NE1 được.
Dù sao, YG cũng là cái nôi đã nuôi dưỡng tất cả thành tài. Là người để chúng ta tri ân đến, không phải để đổ lỗi. 

Cảm ơn nếu đã đọc hết

Nguồn;https://www.facebook.com/ygfl.vn/photos/a.100855973347285/777723445660531/?type=3&__xts__%5B0%5D=68.ARBi_6ivPi-Js76T2Avd7A58w5DSfI2_ebmpmCqD-rNwyFHOEKxuh0ZyOicZ4vopqdjWy1g8Y-hpxoUngQ6bqQkQamOBxx-JLSIr_yAeA7qfP5J4c1Q_Mr5pVJ27GAUeWMN7OOpvyoWxrmm1fAdH48VQsNNTzmf7aWgNEzwuZu8WMgyHJYm3La6loTRm4vJa-jQMrsfpOImeAJdCTfeWa-BLMMd1PQddP11O9_v1tpXXZHD4Mdq6IHT2IyZ_5KlsyavbThBm_gCy95yd4eO6x8NS3ax6NMSvWTgVb94663K49NSTnjGNfvOAdUlNfdSkHIs&__tn__=K-R