Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YERI CÓ ĐANG VÙI LẤP RED VELVET -

YERI CÓ ĐANG VÙI LẤP RED VELVET

 

Cư dân mạng cho rằng khả năng hát live hạn chế của thành viên mới Ye Ri đang đẩy lùi vị trí của Red Velvet trên sàn đấu Kpop.

Ngay khi biết tin Ye Ri sẽ được thêm vào đội hình 4 thành viên của Red Velvet cách đây vài tháng, không ít fan đã tỏ ra lo lắng cho danh tiếng và tương lai của nhóm. Bất chấp thành công của “Ice Cream Cake”, một cư dân mạng đã chỉ ra rằng, Red Velvet từng nổi bật trong số tân binh Kpop vì khả năng hát live trước đây, nhưng hiện tại, nhóm đang dần bị vùi lấp vì sự xuất hiện của Ye Ri.

Cư dân mạng này viết: “Người ta từng khen ngợi Red Velvet vì họ hát live ổn, cũng như 4 thành viên sẵn có vẫn đang thể hiện tốt. Trong vai trò một fan, sau khi nghe thử nhiều bản MR Removed của nhóm, tôi phải công nhận là chẳng có cách nào để cứu chữa Ye Ri. Dù Ye Ri nói rằng mình có 5 năm làm thực tập sinh, nhưng tôi thấy khó mà nghe được mấy giây cô ấy cất giọng. Irene (thành viên bị đánh giá là yếu hơn các thành viên khác trước khi Ye Ri vào nhóm) cũng có thể hát được phần của Ye Ri.

Quả là một sự xấu hổ. Hồi "Happiness", Red Velvet thường xuyên được khen vì live tốt. Tôi chẳng thể bênh nổi Ye Ri khi có người chê cô ấy không biết hát, hay khi có người đòi bằng chứng fancam chứng tỏ khả năng vũ đạo của cô ấy. Mong là Ye Ri sẽ luyện tập thêm cho album sắp tới”.