Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xô đổ "bức tường không-thể-phá-vỡ" của girlgroup Kpop, liệu TWICE có làm được? -

Xô đổ "bức tường không-thể-phá-vỡ" của girlgroup Kpop, liệu TWICE có làm được?

Chỉ ra mắt chưa đầy 1 năm! Và…

Vào 25/4 năm nay, tân binh khủng nhà JYP chính thức trở lại đường đua với single "Cheer Up" từ mini album thứ hai "Page Two". Sang đến tháng 5, các fan của TWICE đã có thể hân hoan ăn mừng thần tượng cán mốc 100.000 bản - nhiều nhất hiện nay đối với các girlgroup tính trong năm 2016.

Mặc dù tốc độ tiêu thụ giảm dần nhưng một ngày đẹp trời giữa tháng 8, TWICE đã chính thức xô đẩy "bức tường không-thể-phá-vỡ" của girlgroup Kpop: tẩu tán 150.000 bản "Page Two". Đối với các girlgroup Kpop, 150.000 bản được biết đến như "bức tường không-thể-phá-vỡ" bởi hầu hết các nhóm nhạc nữ đều chưa từng vượt qua được cột mốc khủng này.

Với thành tích mới nhất này, TWICE không chỉ củng cố thêm vị trí tân binh khủng của mình mà còn đang là girlgroup có album bán chạy nhất trong số các girlgroup ra mắt sau 2010.

Quả là các cô gái này đã tạo nên kỳ tích đúng không các bạn?