Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

XIN LỖI ARMY VÀ BTS -

lỡ mồm lỡ miệng rồi bị gọi là fan trẩu =))) Thấy có lỗi ghê!

crycrycry CHIỆN LÀ THÍA NÀI Ạ =(((

Hôm trc tui vô tinnhac của BTS, thấy cái BXH trong đó anh GD (BIGBANG) dẫn đầu, TWICE thứ hai, BTS thứ 3. Thấy BTS đứng sau TWICE , tui thấy hơi buồn và cx bực bựclaughinglaughinglaughing. Tại vì tui ANTI TWICE sẵn r T^T... Những bài liên quan đến BTS, tui thấy bọn ONCE vào kéo thấp, hạ danh dự của các anh! Nghĩ đến mấy câu mất dạy bọn nó nói, tui lị thấy bực hƠn. BTS thì tài năng nổi thế giới, giỏi giang, chẳng thua kém gì ai, mk sao bọn ONCE nó cứ vào gây war làm j? có tốt cho TWICE của bọn nó tí nào đâu? Bọn nó xúc phạm các anh một cách quá đáng quá thể. Nghĩ đến thế là tui vô cmt luôn :

nội dung cmt đây ak

"BTS cố lên nào!!! giựt giải thứ nhất đi các anh eii!!! TWICE nó hơn rồi kìa!!!"

Ahuhu! đó là cái BXH giá trị thương hiệu tháng 6! mk lúc đó tui k nhìn CÁI MỤC nên là tui cmt thế! Xong uồi là một loạt các bạn ONCE và ARMY vô chửi =))) Bảo tui là fan trẩu rồi là rước anti về cho BTS! Đọc xong r tui thấy buồn thiệt, nghĩ mình là đứa trẩu, rước anti về cho các anh...tui thấy có lỗi lắm! khóc sướt mướt ! Tui xóa ngay cái cmt ngu ngốc của tui đi r! Ui cha! đúng thật "sai một li đi một dặm mà" !!! Ôi!!! mấy phút bồng bột mà làm nên tội lớn! Tui thấy ân hận!!!

 

Nhưng mk cx chẳng trách tui hoàn toàn đc! Cũng tại bọn ONCE nó chửi các anh BTS như thế cơ mà!!! Tui cũng thấy hơi buồn khi không may cmt ngu để rước anti về cho các anh. Xin lỗi mà!!! huhuhu! Tui k cố ý đâu! Các ARMY thông cảm cho tui nha! crycrycryembarassed Tui thấy có lỗi vs các anh quá khi bồng bột mk kéo anti về nhà. HÍC! I'M SORRY!!! Cũng vì tui mà làm cho BTS và ARMY thêm mất mặt!

Qủa đúng là các anh k hđ ở Hàn khá lâu mk vẫn đứng thứ ba là may mắn lắm rồi! Tui chưa nhìn mà đã cmt ngu! Nhưng mà tui xin lỗi ARMY và BTS thật lòng. Với cả tui không có TRẨU đâu! chỉ là trước đó mới đọc truyện trên WATTPAD, một con anti nó chửi BTS quá đáng quá, vào tinnhac lại gặp cái này nữa nên là....không giữ đc bình tĩnh rồi cmt ngu!

 

THẬT LÒNG XIN LỖI Ạ! LẦN SAU TUI SẼ XEM XÉT VẤN ĐỀ KĨ LƯỠNG HƠN TRC KHI CMT Ạ!

MIANNEEEEEEEE!!!!!!!