Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

XEM RỒI NGẪM NGHĨ -

I. CÁC BẠN CÓ THỂ NHẮM MẮT LẠI THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC CHỨ ĐỪNG NHÌN BỀ NGOÀI NGƯỜI KHÁC ĐỂ NGHE NHẠC ĐƯỢC KO?

ÂM NHẠC LÀ ĐỂ THƯỞNG THỨC, LÀ MÓN QUÀ TINH THẦN!

(Nói ngắn vậy đó, ai thông minh thì hiểu)

II. TRỌNG NAM KHINH NỮ VẪN CỨ TIẾP DIỄN.........

Ở đây mình sẽ nói lễ trao giải AAA 2017

  1. Bầu phiếu kiểu dạng như vậy thì sẽ được gì??? Tính được số fan của mỗi nhóm à! Ít ra phải nhờ chuyên gia đánh giá bài hát, âm nhạc của họ nữa chứ!
  2. VD: SNSD LÀ MỘT NHÓM NHẠC NỔI TIẾNG, NHƯNG TRONG ĐỢT COMEBACK NĂM NAY, NHÓM VẪN LỌT TOP ''FLOP'' CỦA NĂM, NHƯNG VẪN NHẬN ĐƯỢC HƠN 30K PHIẾU CÒN CHỊ IU SUỐT NĂM RA BÀI NÀO BÀI ĐÓ ĐẠT ALL KILL, KỈ LỤC LIÊN TIẾP MÀ CHỈ CÓ HƠN 3K PHIẾU. (Thìa vàng và thìa bẩn khác nhau quá!)
  3. BTS vs BLACKPINK. Mình đều là fan hai nhóm. Nhưng có 1 điểm. BTS ĐẠT ĐƯỢC HƠN 900K PHIẾU VÀ TRONG NĂM NAY CÓ 2 HIT NỔI NHẤT LÀ ''DNA'' VÀ SPRING DAY''. Ngoài ra BP cũng có 1 hit là As if.....gì đó. Tức là họ đều có hit. Bài hát của họ đều hay...nhưng....BP chỉ có hơn 45K phiếu là sao. Chênh lệch quá mức đối với hai nhóm nhạc nổi tiếng này
  4. EXO. Tại sao EXO ra có 1 bài Ko Ko Bop ko hot bằng Red Flavor (Red Velvet) và 1 bài bị ''flop'' ko ai biết mang tên ''Power'' mà vẫn hơn 900K phiếu. What's happening???