Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wannable trẩu, mong cút khỏi fandom sớm :> -

tâm sự lảm nhảm...về một con Wannable với Wannable trauker

Tâm sự lan man của một con fan lai thôi ;-;

Bạn cùng lớp của tui là một con Wannable ( cùng fandom ). Lúc đầu cứ tưởng fan chân chính vì thấy hòa đồng dễ thương phết.

Tui là fan lai, thế nên hay nhắc về các nhóm khác, một hôm đang ngồi chơi với con EXO-L và con A ( gọi tắt ), nó hỏi tui fan gì, tui kể hết ra. A nhăn mặt khó chịu nhìn tui, kiểu như khinh bỉ ý, tám chín phần thì tui cũng hiểu nó tưởng tui là fan phong trào nên giải thích lại, vậy mà A cứ hỏi "Mày thích nhóm nào ?" suốt, óc bò không hiểu tiếng người nên mặc kệ luôn :>. Đang tâm sự nhảm với con L bên cạnh về Seventeen, con A thốt lên một câu muốn bị ăn tát "Seventeen như c*c". Giờ thì hiểu, cái loại như nó là fan trẩu chứ còn gì, nâng idol mình lên để sỉ nhục idol người khác, thế là lại phải mất công cãi nhau với nó.

Vài hôm sau, con L đem poster EXO đến, tui và vài đứa khác ngồi ngắm và nói chuyện. Con A hiện hình, nhảy vào chỗ bọn tui và gâu gâu "Bọn này bị bê đê à" "xấu vl"...v.v. Nó to mồm suốt, cuối cùng không cãi lại được thì tự cút, nhục vl. ( =))) )