Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WANGZHENG's Weibo Update with SUHO -

Ngày 12 sau khi hoàn thành Special Live-Stream với Myeon cho Nature Republic thì anh Wang Cheng (là anh MC dẫn chương trình đó) đã đăng vài bài post lên Weibo rất là đáng yêu :">

"Cuối cùng cũng hoàn thành rồi, thật sự mệt mỏi và cũng rất vất vả, nhưng Joonmyeon thật sự rất đẹp trai, đáng yêu và rất lịch sự nữa."

Comment của anh ấy ở bên dưới bài post:

"Cậu ấy thật sự rất là đẹp trai đó, và rất đáng yêu nữa. Tính cách của cậu ấy thật sự rất tốt, thật tuyệt vì có thể đồng hành cùng với cậu ấy. Tôi vẫn còn giữ tấm ảnh chụp cùng cậu ấy đây."

"Mọi người nhất định phải chăm sóc cho Joonmyeon thật tốt, là nghệ sĩ thì có rất nhiều sự khó khăn. Mọi người nhất định phải yêu thương cậu ấy đúng cách đó nhé."

Đây là bài post thứ 2:

"Khi Joonmyeon chọn từng món quà cho tất cả các bạn, cậu ấy đã thử từng món từng món một trước khi lựa chọn nó cho các bạn đó, thật sự rất là chu đáo. Tay của cậu ấy cũng rất rất là trắng nữa... Mọi người nhất định phải dành thật nhiều tình cảm cho cậu ấy đó ... saranghae"

----------------------------------------------------

Có một sự thật là Joonmyeon không có ăn hình lắm đó các bạn ạ nên là ai ở ngoài gặp xong cũng kiểu

"Tại.sao.cậu.ấy.đẹp.trai.quá.vậy" đóoooo

Huhuhuhu cám ơn anh MC đã dành nhiều tình cảm cho Joonmyeon nhà tụi em nha ^^ và nhất định bọn em sẽ yêu thương anh ấy thật nhiều mà anh hông cần dặn dò nè huhuhu.

Người gì đâu mà hoa gặp hoa nở người gặp người yêu Joonmyeon ahhhhh