Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vương Tuấn Khải nhật ký tuần update -

"Hello! Chào mọi người, tuần này lại đến lượt em kể cho mọi người những chuyện xảy ra gần đây rồi!
Gần đây vẫn đang quay phim, lần đầu quay phim truyền hình nên vẫn là rất căng thẳng, vì vậy phải cố quay thật tốt, hi vọng đến lúc đó mọi người sẽ thích! Hiện tại là tháng 11 rồi, thật lạnh…~~ Em còn nhớ lúc mới bắt đầu quay vẫn là mùa hè, lúc quay ngoại cảnh rất là nóng, vậy nên thường len lén kéo ống tay áo lên, kết quả hiện tại vẫn thích kéo ống tay áo lên…haha, đơn giản chỉ cần tự mình làm a…. bởi vì mấy ngày trước đây lạnh đến phát run, vậy nên sắm thêm mấy vũ khí chống lạnh thần kỳ, một "tấm chăn lớn", gấu bông sưởi ấm, áo lông v.v để chống lạnh! Cơ mà hai ngày hôm nay mặt trời rốt cuộc cũng đã xuất hiện, như vậy trong ngày nắng ở cảnh quay ngoài trời,có thể làm gì đây! Được rồi, em chỉ cho mọi người một con đường sáng-----“Xích đu bằng sức người”. Rất đơn giản, đầu tiên trừ bản thân ra, còn phải cần 2 nam tử hán có thân hình cường tráng, sau đó là một tấm chăn. Đầu tiên, nằm lên trên tấm chăn, tiếp theo, hai người nắm chắc 2 bên bắt đầu đung đưa, như vậy là có thể nằm trên xích đu rồi! Thông qua thử nghiệm, em thấy vô cùng xấu hổ…cũng vô cùng chán ngắt, bất quá dùng để giết thời gian thì vẫn rất là có ích… (Em thật sự chỉ nói đùa thôi, mọi người đừng nên thử…)
Em mới xem “Doctor Strange”, là một bộ điện ảnh vô cùng cool ngầu, nhưng mà hi vọng những người bạn bị chứng chóng mặt đừng xem ở cự ly gần, bởi vì sau khi đích thân xem, thật sự… em say luôn… là cảm giác say xe…
Được rồi, hôm nay tám với mọi người tới đây thôi, mặc dù em cũng không biết đã viết những gì…cuối cùng chúc mọi người ngày ngày đều vui vẻ! Bye!"