Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VOTE BILLBOARD 2 -

VÌ CÓ BẠN HỎI MÌNH CÁCH VOTE NÊN MÌNH SẼ CHỈ CÁCH Ở ĐÂY NHÉ

Có 2 cách vote:

I/ VOTE TRÊN TRANG CHỦ CỦA BILLBOARD

Cái này vote cực đơn giản và nhanh chóng nhé!

1,Bạn lên google search Billboard music awards

2,Nhấn vào dòng "Vote/Billboard music awards (cái đấy là kết quả hiện ra đầu tiên luôn)

3, Sau đó trang đấy sẽ bắt bạn điền email NHƯNG ĐỪNG ĐIỀN GÌ CẢ MÀ HÃY TẮT NÓ ĐI (GÓC BÊN PHẢI TRÊN CÙNG CÓ DẤU "X" )

4, Chọn TOP SOCIAL ARTIST

5, Vote cho BTS và nhấn VOTE AGAIN liên tục cho tới khi được báo là đã đến giới hạn (Khi nào xuất hiện dòng ERROR ấy)

 

II/ VOTE TRÊN TWITTER

Cái này thì đến giờ vẫn rất không rõ ràng nhưng chúng ta phải chơi thật an toàn nên mình viết cái này là cách chắc chắn tweet được công nhận đó ạ

1, HÃY VIẾT BẰNG TIẾNG ANH DÙM MÌNH VỚI Ạ! Dù có nơi có nói tweet được bằng tiếng Việt nhưng ngộ nhỡ không được công nhận thì bao công sức vứt hết cả à!? Đặc biệt, mình nhìn hastag #BTSBBMAs ở Việt Nam gần 20M tweets mà sao vote của mình được công nhận lại ít thế? 

2, Hastag #BTSBBMAs là hastag chính xác nhất! Các bạn hãy đánh chính xác hastag giùm mình vì anti đã tạo ra #BTSBBAMs trên twitter nên khi đánh, twitter hiện ra gợi ý khiến các bạn bị nhầm hastag

3, Dù nói không cần chữ "vote" nhưng cứ thêm vào với ạ, chúng ta phải làm cách an toàn

4, Nên đủ 2 hastag là #BBMAs và #BTSBBMAs trong 1 tweet ( NHƯNG 2 HASTAG #BTSBBMA VÀ #BTSBBMAs thì không được có trong 1 tweet đâu nhé!)

5, Nên nói nội dung liên quan đến BTS chứ đừng dùng hastag mà toàn nói linh tinh thì không chắc đâu nhé

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH:

I vote for @BTS_twt at #BBMAs for Top Social Artist Award #BTSBBMAs. Rt to vote

Sau đó chỉ việc thêm các từ như: BOGO SIPDA, JIKOOK, KOOKMIN, LOVE BTS, LOVE A.R.M.Ys...... Thế là có các tweet khác nhau rồi!

MỖI NGÀY CHỈ VOTE 100 LẦN QUA TWITTER (ĐÃ TÍNH RETWEET) VÀ KHÔNG QUÁ CON SỐ ĐẤY! ĐỪNG QUÁ ĐẾN 200, 300 VOTE, NẾU NHƯ VẬY NGƯỜI TA SẼ KHÔNG TÍNH VOTES CỦA MÌNH ĐÂU Ạ! Hãy retweet những tweet đúng nếu các bạn không có thời gian viết (chỉ cần tìm kiếm #BTSBBMAs trên twitter thì ra cả lốc luôn nhé), retweet 100 lần là như tweet 100 lần rồi nhá! 

Trang Votes Update là trang update chính xác nhất, có những trang khác update rất sai và số của BTS rất cao trên mấy trang sai ấy! Vì bọn họ tính cả tweet không hợp lệ còn Votes update đã lọc vote rồi nhá, các bạn hãy vào trang đấy trên twitter. 

Yêu mọi người! A.R.M.Ys Hwaiting nhé!!!!!! <3