Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VOTE BILLBOARD -

TÌNH HÌNH LÀ A.R.M.Y LẠI LƯỜI RỒI NÊN MÌNH PHẢI VIẾT BÀI NÀY ĐỂ A.R.M.Y Ở ĐÂY CHÚ Ý MỘT CHÚT

Mình biết là BTS đang dẫn đầu cho đên hiẹn tại ở BILLBOARD NHƯNG CÁC BẠN LÀM ƠN ĐỪNG COI THƯỜNG FAN JB ĐƯỢC KHÔNG Ạ! JB đã thắng giải này 6 lần (theo mình nhớ không nhầm thì còn là liên tiếp nữa cơ) Các bạn biết đã có một lần 1D và JB đấu nhau ở giải này, 1D luôn dẫn trước như BTS hiện tại song đến ngày cuối cùng, fan JB đã tweet một lượng lớn làm fan 1D không kịp trở tay và vuột mất giải thưởng! Bọn họ lưu trữ thứ gọi là draft (một dạng tweet lưu sẵn, chỉ có khi sử dụng trên điện thoại) đồng thời tạo nhiều acc. Đến hôm cuối là đánh úp nên fan 1D không kịp phòng bị! Cũng phải nói thêm rằng JB có hơn 90 triệu followers cứ thử tưởng tượng mỗi người bọn họ tweet 100 lần vào ngày cuối cộng thêm các acc khác thì các bạn có hình dung ra con số đó lớn thế nào không? Hy vọng A.R.M.Y hãy họat động hết công suất giùm mình! CHỈ KHOẢNG 20 NGÀY THÔI NÊN A.R.M.Y ĐỪNG LƯỜI NỮA!

Mong các fandom khác cũng ủng hộ bọn mình vote Billboard! Điều này sẽ nâng tầm KPOP nên các fan khác có thể dẹp fanwar sang một bên được không. 

Yêu mọi người!!!!!!!!!!!!! 

P/S : Mình viết cái này sau khi đã đi vote đủ 100 lần bên trang BB và tweet đủ 100 lần, A.R.M.Y Hwaiting!!!!