Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

. Vlog của J-Hope ngày 26/4/2018. -

. Link: https://www.facebook.com/n.g.ubtsvnfp/posts/2496784577062363?__tn__=K-R

- Đây có lẽ là khoảng thời gian khó khăn của Bangtan mà Jin đã nhắc đến khi nhận giải thưởng "Artist Of The Year" tại MAMA 2018 vừa rồi. "Mình bỗng nhớ đến khoảng thời gian đầu năm nay (2018), chúng mình đã rất mệt mỏi về mặt tinh thần. Vậy nên chúng mình đã nói với nhau và cũng đắn đo liệu chúng mình có nên tan rã hay không. Nhưng rồi tụi mình đã quyết định ở lại với nhau, thật may mắn nhóm đã đạt thành quả tốt như vậy. Cảm ơn các thành viên đã cùng lấy lại quyết tâm, cùng yêu thương nhau. Cảm ơn ARMY đã yêu mến chúng mình. Cảm ơn rất nhiều. !". 
--- Thật sự BTS đã vô cùng bận rộn. Năm 2018 là năm đánh dấu những cột mốc, thành tựu đáng nhớ. Đâu là giới hạn, đâu là trạm dừng của BTS. ? J-Hope đã nói: "Đôi khi nó là một gánh nặng đối với mình; "Nhóm có spotlight lớn và bọn mình luôn nhận tình yêu vô biên từ mọi người, với tư cách là một người luôn tìm cách làm thế nào để đáp trả tình cảm của các bạn, đây có thể là một áp lực đang lớn dần trong tâm hồn mình. Đó là vì sao nhóm gần đây hay nói chuyện kiểu họp với nhau rất nhiều". 
--- Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, không phải bạn muốn làm gì thì làm. Người ta vẫn thường nói: "Muốn đội được vương miện, hãy chịu được sức nặng của nó" hay "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, phải chịu những cảm giác không ai chịu được. ". Nếu bạn đã xem "Burn The Stage", thì không thể nào quên được những khó khăn, vất vả mà các anh đã trải qua. Để đem đến cho người hâm mộ những màn trình diễn tuyệt vời, mãn nhãn, BTS đã phải chống chọi với những cơn đau về thể chất lẫn tinh thần. Đằng sau vẻ hào nhoáng trên sân khấu là những con người khác. Càng nổi tiếng, BTS đối mặt với lịch trình dày dặc, áp lực do công việc chồng chất. 
--- Họ từng là một nhóm nhạc không tên tuổi, xuất thân từ công ty nhỏ bé cùng khoản nợ khổng lồ, từng bị khinh thường, chịu đựng sự phân biệt đối xử. Những con người từng bị chê cười, hứng bao chỉ trích vì chỉ muốn 1 giải Daesang. Để có được ngày hôm nay, họ phải đổ máu, mồ hôi và nước mắt. 
--- Các thành viên cũng từng trải lòng về cảm xúc của bản thân khi đạt được những thành công này. Suga từng nói: "Càng lên cao bạn sẽ thấy lạnh. Ánh sáng quá chói sáng, bóng tối sẽ đổ xuống càng nhiều". 
--- Nhưng ARMY sẽ lấp đầy khoảng trống cô đơn đó. Các cậu nói mọi chuyện sẽ ổn thôi, chúng ta hãy cùng bước dắt tay nhau bước qua khó khăn. Chúng tớ sẽ ngồi tại sân khấu, cùng các cậu cất lên những khúc ca tuyệt vời. YOU NEVER WALK ALONE. <3. 

d