Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VKook shipper não tàn nhất tao biết -

ờ, VK shippers não tàn còn VKook thì không!

Thưa, t phải nói VK shipper là CÓ não tàn nhiều nhất tao có thể biết! 

xin lỗi chứ cái bài báo của jikook mà mấy đứa nào ẳng ẳng là " V và Jhope không thích điều này" ơ tao nói thẳng  m vào trang của Jikook hoặc là ảnh JiKook nói như thế thì tao xác định mày ăn L O N rồi! Bỗng nhiên chui mẹ đâu ra, VKook là nhất? 

tao đéo như mấy shippers KM khác mà chịu đựng đâu, con khỉ! 

làm như Vkook thực sự là real đó? ở VN là ship nhiều nhất nhé. 

chúng m đừng nhìn mỗi Vn mà nói chỗ nào cũng ship VK như tụi m ở đâu cũng real, tụi m ra nước ngoài mà xem, hoặc xem các trang nước ngoài, JiKook và VMin ship nhiều nhất đấy. Thế đ éo nào t đi xem vid JiKook/KookMin hay VMin thì có đứa shipper não tan VKs vào "V/Kook xác định ngủ sofa nha" t đọc xong muốn vả cho nó luôn. 

xin lỗi chứ những thành phần t nói trên còn nhiều lắm. các m không muốn gây ác cảm với shipper khác thì câm mẹ nó đi, nhà mèo không đụng nhà chó. 

t nói thật, có bài shipper VK mà chúng tao những đứa ship JiKook vào nói một câu " Jimin không thích điều này. " thì xác định bọn m còn ẳng nhiều lắm. T nói vậy thì biết rút kinh nghiệm đi. 

ĐÉO THÂN