Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao tôi hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng -

Làn fan của a Hưng đã được mười mấy năm, từ ngày còn học cấp 2, nhiều người cũng hỏi giờ có nhiều ca sĩ mới trẻ đẹp, tài năng sao m vẫn hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng, tôi chỉ cười, không biết nói sao. Nói tôi hâm mộ Mr Đàm vì ngoại hình thì chắc chắc đã không phải, showbiz còn vô số ca sĩ trẻ đẹp hơn anh nhiều lần. Về giọng hát có lẽ cũng không đúng, Đàm Vĩnh Hưng hát hay, chắc chắn rồi, nhưng để chọn ra một ngôi sao hát hay, có kỹ thuật, nội lực tốt thì tôi sẽ không chọn anh. to

Vậy tôi hâm mộ Đàm vĩnh Hưng về điều gì, đó là sự nỗ lực không ngừng, từ một anh thợ cắt tóc đi hát với vài trăm nghìntiền catxê đến ông hoàng nhạc Việt. Đó là sự đồng cảm luôn giúp đỡ các ca sĩ trẻ mới vào nghề vì trước đây anh cngx từng ở vị trí như họ. Và có một điều quan trọng là anh luôn hết logf vì fan của mình, sẵn sàng hát cả đêm, vài chục bài liền, hay quan tâm họ như gia đình.