Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VÌ SAO HIRAI MOMO LẠI TRỞ THÀNH BIAS CỦA MÌNH VÀ CÁC BẠN ??? -

Tất cả 9 thành viên của TWICE đều xứng đáng để mọi người bias nhưng với mình thì HIRAI MOMO là người đặc biệt nhất!!!

Trước đây thật sự mình không quan tâm nhiều tới K-pop và mình chủ yếu chỉ nghe nhạc US-UK, chỉ trừ một số bài quá nổi tiếng của Big Bang hay SNSD thì mình nghe.

Lần đầu tiên mình biết đến TWICE là từ bài Cheer up và bài đó thật sự mình nghe lần đầu tiên đã thấy hay. Trong MV mình khá ấn tượng với tạo hình của Momo và Tzuyu vì mình khá thích những kiểu như vậy. Và sau đó một thời gian khi các bài khác của Twice ra mắt thì mình chỉ biết và nghe 1 lần, mà lí do nghe là mình chơi với mấy đứa thích Twice.

Mình rất thích Running man (RM) , nhưng từ khi có hai người mới thì mình rất ít xem ( hơi ko liên quan tí ) và tập có Twice chính là tập kỉ niệm 1 năm hai ac ấy vào RM. Mình biết là có Twice nhưng mình không xem, nhưng có một cảnh trong đó rất buồn cười nên mình quyết định xem. Và khi đến phần các chị solo dance thì mình thực sự ấn tượng với Momo và rất buồn cười khi mà chị cố gắng thắng Dahyun. Sau tập Rm đó thì "Twice" không phải là cái mà mình tìm kiếm trên gg mà là "Twice Momo". 

Đầu tiên phải nói đến sự cute của Momo. Mình thật sự là người ko để ý đến tuổi cho lắm nên khi mình tìm Momo thì lại ko chú ý đến tuổi của chị í. Và khi mình xem những vid của Momo thì mình vẫn luôn ấn định trong đầu là Momo khá nhỏ tuổi trong Twice ( mình cũng ko để ý tuổi của các thành viên khác ) và do một lần xem thì sub nhầm Ji Hyo gọi Momo là "em" nên mình nghĩ chắc Momo nằm trong top 3 người nhỏ tuổi nhất trong Twice. Vì chị quá là CUTE luôn, giọng như em bé, mặt nhìn cũng baby nữa, còn sự ngơ ngác của chị là mình cười suốt luôn. Và khi thích Momo được vài ngày thì mình mới xem lại profile của các thành viên và mình rất bất ngờ vì Momo lại là người lớn thứ ba trong Twice.

Và ko thể ko nhắc là khả năng nhảy của Momo. Chỉ có hai từ là " SIÊU ĐỈNH" thôi. Những động tác nhảy của Momo làm mình cũng cuốn vào bài nhảy luôn. Mỗi lần xem chị nhảy các bài của idol nam là mình lại sướng rên người. Động tác của chị ko chỉ mạnh mẽ, dứt khoát mà còn truyền tải cả cảm xúc vào đó nữa. Còn body của chị thì ba vòng siêu chuẩn luôn, múi nào ra múi đó.

Cuối cùng là tính cách của Momo. Vì Momo là người cuối cùng được chọn để trở thành 1 phần của Twice nên chị rất trân trọng từng khoảnh khắc đứng trên sân khấu với Twice. Chị thực sư rất tự ti về bản thân dù nhiều người luôn khen chị, việc chị quết định không để mái cũng vì lí do đó. Chị luôn là người cúi đầu thấp và lâu nhất. Mình ko nhớ đã từng nghe ở đâu câu : " Trong bài Likey Momo đã biên đạo một số động tác và quan trọng là phần dance break để cho mọi người thấy mình ko vô dụng khi trở thành 1 phần của Twice và JYP không sai khi chọn chị. Chị nói các thành viên khác đã sáng tác các bài hát trong album và chị không giỏi việc đó nên đã biên đạo đạo để góp sức vào thành công của Twice " . Và chính chị đã nói " Em đã biên đạo bài này đấy, em đã không trở thành lỗ hổng của Twice nữa". Momo luôn cố gắng hết mình trong từng phần diễn, đối với chị dù là sân khấu chính hay sân khấu tổng duyệt thì chị vẫn luôn nhảy hết mình ( có lần đã khiến jeong yeon ngạc nhiên vì chị nhảy qúa sung).

Nhớ có lần Momo kể rằng mình bị gãy ngón chân út nhưng chị vẫn cười vui vẻ nói không sao, thậm chí là vẫn cố gắng tập nhảy nữa chứ. Và có lần diễn tập ở Guam giữa trời nắng, Momo đã mệt đến nỗi không thể nở nụ cười được nữa. Có thể các bạn chưa biết bài nhảy NOW ở SBS là do Momo biên đạo và chị lấy các động tác trong SIGNAL và LIKEY để các thành viên ko mệt mỏi vì tập nhiều. Momo là người luôn nghĩ cho người khác mà thậm chí quên lo cho bản thân mình. Nhớ lại hồi SIXTEEN, Momo là người duy nhất ở lại đến 4h sáng để luyện tập. Hồi đó thực sự chị là người cố gắng nhiều nhất trong tất cả (đến Mina cũng công nhận) nhưng tiếc là chị đã bị loại, đến bây giờ xem lại cảnh đó mình vẫn khóc vì tiếc thay cho chị ( mình là người thường ko dễ khóc đâu nhưng Momo là đầu tiên đó ).

Có lẽ mọi người cũng biết vụ giọng hát của Momo, mình biết là nó ko thực sự hay nhưng nó không quá tệ, vì vụ đó mà Momo đã phải cố gắng rất nhiều. Mình chắc chắn Momo sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghệp của mình.

 Bây giờ chị ấy đã tự tin về giọng hát của mình hơn trước rất nhiều, điều đó khiến mình rất vui và tự hào. 

Lời cuối mong mọi người luôn yêu quý HIRAI MOMO và cả TWICE nữa nhé...

Cảm ơn vì đã kiên nhẫn đọc hết bài viết khá là dài của mình.

                                                                                                                   

                                                                                                                     Thùy Linh