Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vì sao A.R.M.Y bị hắt hủi và vì sao có nhiều bạn rời fandom?(tao) -

Đọc rồi suy nghĩ, mk không vơ cả nắm, ban nào nhột kệ bạn :v

Tại sao A.R.M.Y bị hắt hủi :

  1. Có nhìu bn edit ảnh của BTS đã bị chửi, ném đá vì tội edit sai ??? Đấy là ngta edit sao kệ cái đít ngta?? Không thích thì đừng xem bạn ạ, xem như con chó đi ngang thoy, không cần bận tâm, nhưng có 1 số thành phần không nên có trong fandom đã lên tiếng, bộ ngta ăn của nhà bạn à, edit môi đỏ lên cũng bị ném đá, tus này nọ.
  2. Không viết hoa tên oppa của các bạn, các bạn ném đá tụi mình??? Liên quan gì không, lỡ ngta hư phím CapsLk rồi sao?? Hoặc người ta lười viết hoa thì có vấn đề gì không ạ??Nhìu bn ( như mk) không viết hoa và thiếu dấu chấm ở chữ A.R.M.Y đã bị chửi xéo??? Các bạn văn minh quá vậy. Người văn minh không chấp trẩu nhá :)
  3. Lố?? Dạo này mình có nghe về M/V DNA của BTS, đã có nhìu bn tus trên fb, hoặc thậm chí là những đứa bn (thân) xung quanh mk nhốn nhao về M/V. Vâng e là Wannable lai Ahgase đây ạ, GOT7 đã tung teaser mấy ngày, thậm chí là cả tuần mà em còn chưa coi vì vấn đề bận hoặc lười, thế mà có những em lớp 6, lớp 7 đã xin nghĩ học buổi chiều để "nhận thính" của các anh nhà. Chi vậy, có lố quá không??? M/V xem khi nào chả được ??? Xem liền được gì, thính à?? Thính gì??? 
  4. Nạn giựt ck : Ngày chủ nhật 17/9 trưa hôm qua, mk đi ngang qua 1 tiệm café sang trọng, các em ấy thật vi diệu, mk cứ tưởng các bn thời nay đi đâu cũng ảo, phải giữ "hình tượng" cho mình chứ?? Không phải là vào quán nên ngồi ăn bánh uống trà à??? Hay đi cày view đi ạ?? Ngồi giữa quán : JungKook ck t/ T có cn với Jimin rồi này nọ. Vâng mk cx giựt ck đấy mà chỉ giựt khi ở trong lớp thoy nhá?? Ok??? 
  5.  Đi đâu cũng BTS/ ck t nè : Chán không, đó cx là lí do bạn bị hắ hủi đấy, gọi idol bạn là thằng thì chửi mình à???Bạn người j, ng VN đấy, cho bố xin, bố chưa gọi thằng ku là may nhá
                                                         Tái bút : Hiện thân của bố Bang