Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Về tin đồn BTS đạo sân khấu biểu diễn của Big Bang tại Gaon, trải lòng cùng ARMY và VIP -

Thấy các tin đầy rẫy báo mạng như thế này nên cũng sẽ đính chính lại nhé

BigHit đã đăng thông báo sau khi VIP và ARMY tranh cãi về việc có đạo hay không: Thông thường phía BTS sẽ không chuẩn bị sân khấu biểu diễn. Việc này không liên quan gì tới chúng tôi hết.

Vâng, là nguyên văn đấy ạ, có nghĩa là sân khấu No Signal do bên Gaon chuẩn bị, tổ chức chứ không phải là đội kỹ thuật của Big Hit phụ trách. Cho nên nếu các VIP cảm thấy bị đạo nhái thì nên tìm Gaon để bắt họ xin lỗi, chứ không phải BTS hay Big Hit.

Một số bạn bảo là: cho dù bên Gaon phụ trách thì BTS cũng phải biết mà bảo họ điều chỉnh lại chứ. Làm ơn đi, sát nút biểu diễn rồi không phải muốn đổi là đổi thay là thay, nghệ sĩ lúc đó phải nghe theo chỉ đạo của đạo diễn nếu không thì xuống luôn khỏi biễu diễn luôn ấy chứ.

Nói tóm lại, mình chỉ mong VIP và ARMY sẽ không tranh cãi nữa. Không bên nào làm sai cả: Big Bang bị đạo, VIP lên tiếng bảo vệ là đúng, nếu là BTS bị như vậy, các ARMY có làm giống VIP không? Ngược lại, BTS bị tố đạo nhái, các ARMY muốn đòi lại danh dự và thanh minh cho các cậu ấy, nếu là VIP thì cũng có làm theo không? Đương nhiên là có, ai cũng muốn tốt cho idol của mình cả.

Thực tế thì quan hệ giữa ARMY và VIP không hẳn là xấu, nhiều lúc rất thân là đằng khác. Bởi vì ai cũng biết BTS là fan cứng của Big Bang, các cậu ấy đến dự nhiều concert của đàn anh, quẩy nhiệt tình trong concert, các cậu ấy cover lại rất nhiều bài của Big Bang, các cậu ấy thậm chí khi livestream cũng rất hay thể hiện tình yêu với Big Bang. Điều này nếu ai là ARMY thực thụ thì đều biết đến, và nhiều VIP cũng biết điều này. Cho nên tin đồn đạo nhái này sẽ là một trong những nỗi đau không thể xóa trong lòng các cậu trai BTS, vì nó liên quan trực tiếp đến idol của các cậu ấy.

Mình mong các VIP hãy bình tĩnh lại để xem xét lại sự thật rằng có đúng là BTS đạo nhái hay không, hay thực chất là do BTC của Gaon. MÌnh không cho rằng các cậu trai nhà BTS phải cúi đầu xin lỗi vì những yếu tố khách quan bên ngoài.

MÌnh cũng mong một số ARMY hãy bình tĩnh lại khi comment trong các bài báo, các cậu bảo vệ BTS, thế là đúng, nhưng phải bảo vệ một cách đúng đắn, văn minh, thân thiện và có lý lẽ. Không thể vì BTS mà chúng ta xóa bỏ đi sự thật T.O.P là người đầu tiên mang sân khấu No Sighal lên Kpop, nếu chúng ta phủ nhận đi sự thực này mà cãi cùn thì chỉ làm cho sự việc rối thêm thôi.

Cuối cùng, mình xin gửi lời chia buồn đến VIP khi idol của các cậu bị đem ra đạo nhái này nọ. Và, các ARMY, chúng ta bảo vệ BTS một cách thân thiện, không có nghĩa là chúng ta sẽ cúi đầu xin lỗi hay nhún nhường. Một khi sự việc chưa được làm rõ, ko được gây war, không được cúi đầu xin lỗi, chúng ta ko được sụp đổ, cứ ngẩng cao đầu mà tiếp tục bảo vệ 7 chàng đi, vì trong chuyện này, chúng ta chưa chắc đã sai.