Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VÀO MỘT NGÀY BẠN THẤY MÌNH NỔI TIẾNG -

NÀO ANH EM NÀO BỊ DỨA TÊN " MAI THU TRANG' DISLIKE THÌ VÀO NHÉ!!

T KO NGỜ MÌNH NỔI TIẾNG TRÊN TINNHAC ĐẾN MỨC NHƯ MINHHO ĐỂ CÓ NICK FAKE CHÚNG M Ạ :))

VÀO MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI T ĐANG DẠO CMT THÌ ÔI THÔI CÓ ĐỨA BẢO T DISLIKE NÓ TRONG KHI T VỪA LIKE CMT NÓ XONG -_- MỚI ĐẦU T CŨNG NGHĨ LÀ CHẮC HỆ THỐNG NÓ BỊ LAG, XONG RỒI VÌ ĐANG VÀO NĂM HỌC MỚI NÊN T PHẢI ĐI TRỰC Ở BỆNH VIỆN NHIỀU KHÔNG CÓ THỜI GIAN LƯỢN LỜ TRÊN TINNHAC CÓ TRĂNG THÌ TIỆN TAY ẤN LIKE CÁC KIỂU THÔI!!

NHƯNG KHÔNG VÀO MỘT NGÀY BÌNH YÊN T VÀO XEM BÀI VỀ LIGHTSTICK CỦA REDVELVET THÌ T THẤY TÊN T ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TRONG DANH MỤC DISLIKE, NGỘ NGHĨNH VC :)) TRONG KHI HÔM TRƯỚC CMT T KHEN LIGHTSTICK CỦA RED VELVET CỦA T CÒN ON TOP THÌ LÝ GÌ T DISLIKE CMT KHEN LIGHTSTICK CỦA NHÀ VẸT VẬY :)))

MÀ CÁI ĐỨA FAKE T CŨNG CHẢ THÔNG MINH TÝ NÀO DISLIKE AI THÌ CHỪA CMT CỦA ONCE RA ĐẰNG NÀY CMT CỦA ONCE NÓ CŨNG VÀO DISLIKE TRONG KHI T LÀ ONCE MÀ :))

T THỪA BIẾT NÓ LÀ AI :)) ÈO ĐÃ CÓ GAN ĐI WAR XONG KO CÃI ĐƯỢC CAY CÚ ĐI MẠO DANH HIHI NGỘ NGHĨNH THẬT ĐÓ :)) MÀ CƯNG CŨNG KHÁ CAO TAY KHI NHẮM VÀO BỔN CUNG VÌ BIẾT BỔN CUNG LÀ ONCE CỨNG NÊN SẼ KHIẾN HÌNH ẢNH ONCE BỊ BÔI XÁU !!

HÃY CỐ LÊN BẠN TRẺ VIỆC NẤP BÓNG NGƯỜI KHÁC KHÔNG GIÚP CƯNG KHÁ LÊN ĐÂU :)) À VIỆC BÔI XẤU CỘNG ĐỒNG ONCE TRÊN NÀY BẰNG TRÒ RẺ TIỀN CỦA CƯNG CŨNG KO KHIẾN TWICE MẤT ĐI CUỐN ALBUM NÀO ĐÂU VẬY NHÉ !!