Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VẢ VÀO MẶT BỌN ONCE -

Người anh em cmt quá trất, once hết cãi về đám idol của tụi nó

Đầu tiên, những nhóm kém nổi hơn twice đúng thật họ có tài năng, có ngoại hình, nhiều khi ăn đứt twice ở mọi mặt, nhưng chỉ thiếu may mắn, đó là vì họ không được debut ở Big3. 

Thứ 2, thử hỏi nhắc đến twice thì người ta muốn xem cái nào: hát hay aegyo ? tất nhiên là aegyo rồi, bọn mê gái đẹp chỉ thích aegyo thôi ,và twice cũng nổi lên từ mấy cái aegyo nhạt tếch và giả tạo đó, như cố tỏ ra dễ thương vậy, và đó cũng là tài năng duy nhất của twice !

Các ONCE công nhận đi, nhìn sự thật và bớt ảo tưởng về idol mình. Nhưng mà có 1 cái sai ở đây, mặc dù đúng là debut ở Big3 auto nổi nhưng chỉ jyp mới dám đem 9 đứa bánh bèo õng ẹo ko chút tài năng ra mắt, nhìn qua SM với YG họ đào tạo RV với BP ra sao kìa, mang danh Big3 tự hỏi twice có thấy nhục mặt ko nhỉ ?
P/s: bọn ONCE đừng vô đây bào chữa nữa, trừ bọn mày ra có non-fan nào công nhận nữa không ? Cứ tình trạng này có khi twice thành nỗi ô nhục lớn nhất kpop chứ chẳng đùa