Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Và tôi muốn nói vơi tư cách là một ARMY:" Tôi yêu họ" -

Tôi yêu bằng tất cả những gì tôi có

Tôi không đi trên con đường đó khi nó mới xây dựng
Nhưng chắc một điều, dù trên đoạn đường đó có lắm chông gai thử thách, tôi vẫn sẽ bước đi trên nó và sẽ dừng lại khi hơi thở của tôi chỉ còn lại nhịp cuối cùng.
Thế nhưng, khi bước trên con đường khác mang tên Thiên Đàng thì con đường đó hãy nhớ, tôi rời nó không đồng nghĩa với việc tôi bỏ nó, tôi sẽ dõi theo nó, mãi mãi là như vậy...
Và tôi muốn nói rằng: " Tôi yêu họ "
Thật sự là tôi yêu họ không phải vì họ quá nổi bật và cũng không phải vì họ quá hoàn hảo. Tôi yêu họ vì họ là chính họ, họ không đi theo khuôn mẫu căn bản mà họ đi theo lối riêng của họ. Họ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, khiền tôi có cảm giác bình yên khi thấy họ dù chỉ là qua hình ảnh, qua những tấm poster cầu kì dầy lôi cuốn. Có thể người ta cho rằng tình thương đó đến bất chợt nhưng đối với tôi, thứ đó là vĩnh cửu. Chắc chắn sẽ chẳng có bất kì thứ gì có thể làm lung lay nó.
Và lần đầu tiên, tôi khóc vì ai đó chưa từng gặp tôi...
Có thể, cho đến khi tôi ra đi, ước mơ được tận mắt nhìn thấy những hình bóng ấy sẽ không trở thành hiện thực, nó sẽ chỉ là mơ ước thôi, thế nhưng, tôi tình nguyện lưu nó thành một mơ ước, một ước mộng mà tôi cho là đầy tham vọng.
Giọt lệ đó tôi chảy cùng họ, nụ cười đó tôi nở với họ, nhưng mệt mỏi đó tôi lại chẳng làm cách nào để san sẻ cùng họ.
Và lần đầu tiên, tôi cảm thấy mình thật vô dụng đối với ai đó không biết tôi...
Có 7 người tôi cho là nguồn gốc của hạnh phúc....
Có 7 người tôi cho là cội nguồn của cuộc sống...
Và có 7 người tôi cho là điều quan trọng nhất mà tôi phải bảo vệ ngoài gia đình...
Tất cả... là vì HỌ...
Và tôi muốn nói:" Tôi yêu họ "
My life...
[A.R.M.Y]