Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tám của Nguyễn H. Thanh Châu

Tạo mới
 • |26/11/2017
  LẠI TÂM SỰ MAMA 2017: MAMA TẠI VIỆT NAM - THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!?
  LẠI TÂM SỰ MAMA 2017: MAMA TẠI VIỆT NAM - THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!?
  Vậy là buổi diễn MAMA 2017 tại Việt Nam cũng đã chính thức khép lại và đây cũng chỉ là 1 bài viết mang tính chủ quan. Mọi ý kiến trong bài có thể đúng, có thể sai nên như các bài trước vẫn mong mọi người đọc với tâm trạng thoải mái hoặc như đọc một trong hàng trăm nghìn comment dưới các page trên facebook cũng được:))
  0 trả lời
 • |19/10/2017
  TÂM SỰ MỎNG "TIỀN MAMA"
  TÂM SỰ MỎNG "TIỀN MAMA"
  Cách đây gần 1 năm bài viết cảm nhận về các fandom của mình cũng nhận được khá nhiều ý kiến tích cực nên lần này lại viết 1 chút trước thềm MAMA. Đây là bài viết hoàn toàn mang ý kiến chủ quan nên mong mọi người đọc đừng quá đặt nặng vấn đề nhé
  0 trả lời
 • |31/01/2017
  CẢM NHẬN ĐƠN GIẢN VỀ CÁC FANDOM (không chỉ có từng này idol nha:)) -
  CẢM NHẬN ĐƠN GIẢN VỀ CÁC FANDOM (không chỉ có từng này idol nha:))
  Đây là những cảm nhận và ý kiến chủ quan. Nó có thể đúng có thể sai nhưng trên hết tớ mong rằng bài viết này sẽ ko làm fandom nào tổn thương hay kích war giữa các fandom với nhau và nếu có thể thì tớ cũng mong rằng sẽ giải tỏa được tất cả nguồn cơn tức giận hay cái nhìn không tốt của bạn về 1 fandom nào đó:))
  0 trả lời