Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

uhm...bài này là về Kim Trí Tú:)) -

Kim Jisoo???

Bái này mình xin gửi đến vài bạn đẹp gái xinh trai nào đó bash Kim Jisoo-idol của mị:x thấy nhột thì tự động click back,không ai mướn bay vô cào phím đâu:v mình biết đến kim Jichu trước khi BP debut nữa kìa.lúc đấy mình là YG stan,chán quá lướt face thì có bạn share cái cf Chichoo đóng với Lee Minho.thấy gái đẹp nên tìm hiểu rùi lại "fall in love" với Choo.Nên thấy mấy bài bash về Soo mình tức lắm nhé:)) thấy mấy bài bash Soo lâu rồi cơ,giờ dồn lại,phun ra cho nhẹ lòng:v

1,"Soo kém sắc,nhạt nhòa so vời ba bạn kia".kém sắc?tự lấy gương soi lại mình:v uhm...đẹp hay không còn tùy mắt mỗi người.Dùng từ lịch sự dể không mất lòng nhaaa.cô ấy nhạt nhòa??.vậy thì con mắt của bạn ném vào thùng rác là vừa đấy,có mắt mà không biết dùng thì để đó làm mẹ gì nữa?:))Soo nổi bật trong lòng tuii là được ròi.

2,Soo bất tài?nên lên gg search trước khi phán nha.Đây là từ mang tính chất tiêu cực.Không thề dùng cho cục moe choo này được.Tao cũng không thần tượng thần thánh gì đâu.KHông cần biết cô ấy hơn ai nhưng Soo đã hơn tuii nhiều đó:')

3,Cái xàm lìn nhất:)) bash jichu vì gia thế?nói ra ngta cười cho đấy man:v ahihi

4,mấy bạn bênh jichu về khoản nhảy kém gì đấy...thà im lặng tao thấy còn hay hơn đấy."jisoo nhảy cũng được mà,chỉ là kém hơn 3 người kia\3 người kia nhảy giỏi hơn" mấy mày đang bênh hay đang hạ thấp Soo của tao thế?

5,"Jichu không hợp với nhóm?"và"OT3".Ờ,ý kiến riêng của bọn mày mà,tao không ý kiến lại đâu:)).Còn lũ OT3 thì tao tuyệt chủng lời.Không có gì để nói với bọn mày.(vì lũ này mà tuii cùng đồng bọn đã rời 3,4 cái group BP (toàn được mấy nó add group vào thôi) )

-Đây chỉ là vài ba lời của cái đứa rảnh hán tức thay cho idol cũa mình,đừng để tâm:))

Túm cái áo lại là mình không bắt mọi người phải yêu quý gì Choo đâu,chỉ là hãy tôn trọng người khác nói chung và idol của tuii nói riêng.Không yêu đừng phun lời cay đắng:v

Xin hết.Thân chào.Buổi chiều ấm áp,buổi tối tốt lành:x