Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE và những tin đồn không đáng có(Phần 1) -

NHỮNG TIN ĐỒN KHÔNG ĐÁNG CÓ, CỚ SAO CỨ XÉ TO RA!!!! WHY??⋌༼ •̀ ⌂ •́ ༽⋋

Lưu ý:

 

Bài viết không dành cho đờn ông mặc váy.

 

Không dành cho mấy thánh gây war

 

Đéo dành cho người giả danh ONCE hoặc giả danh các fandom khác vô gây lộn.

 

Bài được viết dựa trên suy nghĩ của mình và một số đọan nhỏ mình đi chôm chỉa trong các comment khác.

 

 

 

Tin đồn không đáng có thứ nhất : Đạo

 

Mọi người bị ám ảnh con số 9 à.

 

Một nhóm nhạc có bao nhiêu thành viên là quyền của họ. Lúc đầu nhóm 7 người bổ sung thêm 2 thành 9,soi. Không hề nói,like hay bài viết nào về chuỵên thay thế hay kế thừa,bị báo nó viết vậy cũng nghe cũng soi.

 

Chỉ vì cùng có 9 thành viên mà sinh ra tị nạnh,soi mói hết cái này đến cái khác.

 

Thế hệ thứ 3 còn nhiều nhóm khác mà,tại sao cứ phải lôi 2 nhóm ra nói,tạo war.

 

Concept đó nhiều nhóm dùng mà,rất nhiều nhóm khác sử dụng mà nó cũng rất phổ biến,chỉ là họ kg mặc quần mang áo khoác mà là mặc VÁY.

 

Những concept đó không hề có bản quyền cớ sao lại bảo đạo,nếu các thế hệ trước dùng rồi các thế hệ 4,5 kg dùng đuợc nữa chắc giải tán hết.

 

Vô tình mặc trùng có cái áo cũng soi,quần áo nhiều mẫu mã đa dạng mà, mặc cho đúng chủ đề thôi. Nhóm khác mặc không quan tâm đến khi TWICE mặc bảo đạo đu theo.

 

Giờ mà mặc quần jean áo thun cũng bảo dạo vậy sao này truổng cời cho khỏe.

 

Người ta đóng vai Juliet nên mặc váy là đúng rồi có mặc cùng kiểu không,xuất hiện có mấy khung cảnh chụp có tấm hình bảo đạo. Mặc cái váy bảo đạo,công lí ở đâu.

 

Có mái tóc cũng tị nạnh nhau,tóc nhuộm kiểu đầy người nhuộm,miễn hợp là được.

 

Tin đồn không đáng có thứ hai : Concept

 

Concept cute bị bão hòa!!

 

CÒN LÂU

 

Bị bão hòa vẫn còn nhiều người chờ nghe vẫn còn có ngừoi like vẫn còn ngừơi cove.

 

TWICE đã từng theo phong cách cool ngầu đã từng mặc quần áo bó khoe chân khoe eo nhưng không mấy thành công,nhóm đổi sang concept cute và đi lên như diều gặp gió.

 

Concept cute vẫn tạo cho TWICE nhiều thành tích và nó chưa bao giờ hạ nhiệt chỉ có một số ngừoi nghĩ vậy thôi.

 

( Ngòai lề tí: Mình cũng rất thích phong cách cool ngầu nhưng cái mình ghét là chụp ảnh, mình nhìn ảnh mà mặt hơi nghiêng lên miệng mở hở răng, mắt mở to nhìn không mấy thiện cảm có khi nhìn hình mà cảm giác mặt ngừoi trong ảnh muốn song song cái trần nhà rồi. Đó là cách nghĩ của mình và mình chỉ dừng ở mức không thích chứ không anti nhé :D)

 

Đó là thế đấy mình là ONCE cũng hơn một năm rồi ( Từ lúc TWICE ra mắt TT) với một đứa đầu óc đơn giản như mình :D nghĩ mãi đến bây giờ mới biết TWICE nhiều anti,nhưng tòan đến từ những tin đồn khg đáng có(╥ω╥`). Mình viết cái này chỉ để muốn tám với mọi người(mình rảnh quá mà,hè chán muốn chết :D). Mình bias Nayeon nhé,chị ấy dễ thưong mún chớt lại còn giống tên tiếng Hàn của mình (´∧ω∧`*). Mình là fangirl và mình còn là fan một nhóm nam nữa(nhưng đếu ship 2 nhóm nhé,đứa nào tung tin xàm là mình vả cho sml)

 

( ̄へ  ̄ 凸)

 

Hết phần 1.

 

Hóng ngày 9/7 Dance The Night Away