Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Twice - một fandom luôn gây war giữa các fandom. -

     Twice là một nhóm nhạc hậu bối nhưng lại hát nhép đến nỗi các tiền bối cũng phải quỳ lạy vì khả năng nhép của mình. Điển hình trong AAA vừa qua tất cả các thành viên đều hát nhép, trích một câu của các comment " Ủa họ là vũ công hay là một ca sĩ, tại sao  Black pink hát live được, còn Twice thì không. Thành viên Jihyo có thời gian thực tập hơn 10 năm nhưng vẫn hát nhép hay như thành viên Nayeon cũng đã lộ clip hát nhép lộ liễu. 

      Không những thế Twice còn là một nhóm nhạc có lượng anti đông nhất các nhóm nhạc. ONCE là fandom của Twice nhưng chuyên đi gây war giữa các nhóm, thường xuyên đăng bình luận chửi các fandom như A. R. M. Y ( Fandom BTS ), EXO - L ( Fandom EXO ), SONE ( Fandom SNSD ), V. I. P ( Fandom BIG BANG ), mới đây nhất là BLINK ( Fandom BLACK PINK ),.........Do đó các MV của Twice cũng nhận số dislike kỉ lục : MV TT nhận 186.000 dislike, MV mới nhất KNOCK KNOCK dù chỉ ra mắt trong vòng 1 tuần nhưng đã nhận dislike gần 200k dislike, cụ thể là 192.000 dislike hay MV Cheer up: 184.000  dislike, 

      Không nhưng thế Twice còn thường xuyên bị chỉ trích về thái độ vô lễ với các bậc tiền bối.