Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE DISLIKE MV PROJECT (15/05/2017 AT 4PM) -

Chào các bạn fan Bts ngu si đần và fandom dị tật đổ đốn của black pink. Hiện tại Team Olive Avenger đang chuẩn bị một mass dislike project cho twice để chào đón sự trở lại của nữ hoàng nhạc số - thánh nữ album - chúa tể của mv triệu view - đấng tối cao của fan kpop. Project sẽ được diễn ra trong hai giai đoạn.

Giai đoạn 1: MV release day

Ngày 15/5 khi mv của twwice được ra mắt, nhiệm vụ của chúng ta là phải vào dislike mv của twice và cmt bash twice càng nhiều càng tốt, chê nhạc của twice như khó nghe, khó thấm, không hay bằng lần trước v.v..dưới dạng "không phải anti twice nhưng mà tui thấy..." sau đó like những cmt bash tiwce để những cmt này dc lên top. Khi thấy nhiều người chê nhạc quá thì netizen cũng sẽ bớt hiếu kỳ lại và không muốn nghe nữa. Nên tạo nick clone nick ảo để dislike. Mỗi ngày cứ tạo 10 account ảo và dislike cho đến hết kỳ quảng bá.

Giai đoạn 2: Comeback stage và trang cộng đồng

Sau khi ra mv. Twice sẽ biểu diễn trên stage và được các trang cộng đồng pr như allkpop, tinnhac....mn phải thường xuyên theo dõi và thả icon angry nhiều vào, đồng thời like cmt bash twice. Vào các trang cộng đồng việt, phê phán thái độ lồi lõm của fan twice nhằm giúp các cộng đồng fan khác tấn công one cùng 1 lúc. Dùng hastag #antitwice trên facebook lẫn twitter để spread hiệu ứng tới nhiều người hơn.