Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE "ĐÈ BẸP" BLACK PINK TRONG CUỘC ĐUA GIRL GROUP THẾ HỆ THỨ 3!!!!!! -

Năm 2015, JYP cho ra mắt TWICE - nhóm nhạc 9 thành viên qua show 16. Sau 1 năm Debut, Twice đã vươn lên hàng Girl Group xuất sắc nhất châu Á, khi đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục danh tiếng. Xét riêng trong năm debut, Twice đã giành được tất cả các giải tân bình, ALL KILL tất cả các giải daesang về lĩnh vực digital - Song of the year, lập kỷ lục về doanh số album mà không có một nhóm nữ nào có thể theo kịp. Với tất cả những thành tích đó, TWICE nghiễm nhiên được ca ngợi là NHÓM NHẠC NỮ HÀNG ĐẦU CHÂU Á - ASIA'S PHENOMENAL.

Debut sau Twie 10 tháng, Black Pink ra mắt dưới trướng của YG - một công ty nổi tiếng về media play idol trên khắp các mặt trận. Do được xuất thân từ YG, Black Pink đã được hỗ trợ rất nhiều thứ mà nếu đi lên bằng thực lực thì sẽ khó mà có được, chẳng hạn như trở lại cùng lúc 2 MV, đươc quay sân khấu riêng trên Inkigayo, hàng chục bài viết PR trả tiền trên khắp các diễn đàn mạng...Thế nhưng, một sự ngạc nhiên đã xảy ra. Mặc dù được công ty Push hết mình, nhưng Black Pink vẫn không thể nào sánh bằng Twice. Cụ thể, trong năm debut của mình, Black Pink dã vướng phải tin đồn mua giải Tân binh nhằm vượt mặt nhóm nhạc tân binh cực mạnh IOI. Tin đồn này càng trở nên có căn cứ khi Black Pink lại để trượt giải Tân binh của năm của lế trao giải MAMA - giải thưởng danh tiếng và uy tín nhất Hàn QUốc về IOI - Tân binh quốc dân. Điều này khiến cho tin đồn mua giải của Black PInk càng trở nên đáng tin và kể từ đó, nhóm trượt dốc không phanh.Dẫn chứng, mỗi lần comeback thì thành tích của nhóm nhạc này càng sụt giảm, điểm nhạc số thảm hại dẫn đến không thể ra mắt album vì sợ không bán được. Thậm chí, khi trở lại cùng lúc với ca sĩ Indie Heizei, Black Pink cũng không thể dành chiến thắng trên các show âm nhạc nào khác ngoài Inkygayo - sân sau của YG với số cup trên các show âm nhạc vô cùng nghèo nàn. 

Trước sự khập khiễng vô cùng lớn này, nhiều netizen đã cho rằng Twice nổi tiếng hơn Black Pink là một điều vô cùng hiển nhiên bởi vì Twice sỡ hữu một loạt Mega Hit mà cả đời Black Pink cũng sẽ không bao giờ có được, cộng đồng fan hâm mộ của Twice vô cùng lớn mạnh với hàng chục triệu người, và đặc biệt hơn là Twice từ khi ra mắt đã có khí chất của một ngôi sao chói lọi, điều mà Black Pink cả đời nỗ lực cũng không bao giờ đạt được,.

Như vậy chúng ta có thể thấy, dù được công ty hỗ trợ cách mấy nhưng thực lực không có thì vẫn không thể nào vươn lên nhóm nhạc nữ hàng đầu được và Black Pink chính là một ví dụ điển hình trong trường hợp này - không có tiếng còn chẳng có miếng.