Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE -

mình xóa bài kia r nên mình sẵn tay viết luôn bài này vậy

1. Mình hk phải ONCE

  - Nhìn vô tên mình một số người nghĩ là ONCE nhưng nếu để ý thì cũng chả ai đặt cái tên là Ngưỡng mộ TWICE cả.. Có người nói mình là trá hình....nhưng mình đâu có đi gây war hay gì đâu...mà thôi mình hk quan tâm tên của mình nói len sự ngưỡng mộ của mình dành cho TWICE nhưng hk phải thik ... Thật ra thì mình ngưỡng mộ cái ms debut mà đã thành công ( nói mình ghen tỵ cũng đc), ngưỡng mộ cái hk tài năng như nhóm khác mà lại được một số người gán ghép là quốc dân,..mình ngưỡng mộ lắm cơ... Mình thật sự rất ghét.. trong khi idol của mình và các nhóm nhạc khác luôn cố gắng họ luyện tập chăm chỉ để thánh công rồi từ từ nổi tiếng..vậy mà TWICE từ một bước lên mây mà vốn dĩ HK HỀ CÓ TÀI NĂNG NỔI TRỘI..

2. Cái DAESANG

  - Nhìu ONCE đi khoe cái DAESANG này DAESANG kia...làm như ngon hk bằng ...mình thì hk biết hết mà hình như có cái Song of the year .. bài Cheer up (  nhớ mạy mạy là z ) .. cái tiếp theo là bài Signal nhìu ONCE nói đó là do lỗi sáng tác mắc mớ j phải chửi họ..nói thế thì cái DAESANG là của nhà sản xuất chứ hk phải TWICE ... mình nghĩ nhóm nhạc nào cũng có thể đạt được

3. Họ đang tiến bộ

  - Đó là điều tất nhiên rồi chẳng lẽ phải cứ dậm chân tại chỗ nhưng mà họ tiến bộ thì rất tốt...trong cái bài SIgnal nhìu ng lại nói là : đứa nào dám kêu TWICE bất tài....ờ thì nếu bạn nghĩ kĩ lại thì bài này có mấy câu đâu ... có mấy câu lặp lại " sài nư bô nê xịc nou  bô mê " ( super kuteo ) ..còn vũ đạo thì duy chuyển nhiều hơn một chút nhưng cũng hk có gì là quá sức...nói chung tiến bọ của họ hk đáng kể nhưng có tiến bộ là tốt rồi

4. Mở rộng tầm mắt

  - Nhìu bạn kêu là sao cứ đi đem so sánh với SNSD...họ đã thành lập từ lâu trong khi TWICE chỉ mới đây...thế thì BLACKPINK với GFRIEND nha...GFRIEND cũng mới ra bài hát mới ..vũ đạo cực khó hát live cũng rất hay..sự nỗ lực của họ sao lại hk đc đền đáp như TWICE... BLACKPINK thì cũng như GFRIEND vũ đạo mạnh mẽ lại còn rất tài năng...mình thử hỏi những người như thế hơn TWICE rất nhìu mà tại sao họ hk được nổi tiếng bằng... vậy thì cái danh hiệu quốc dân hay cái câu TWICE cho ăn hành ý ..nó chỉ có trong dream. Nếu hk có JYP liệu TWICE Có được như z ?