Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tức giận vì bị mất túi nữ trang trị giá hơn 100 triệu đồng ở sân bay, Uyên Linh xưng 'tao' khi tường trình với ban quản lý -

Mất đồ ở sân bay mà MONG tìm lại được ???? Nằm mơ cũng chả thấy đồ vật hiện về.

Đúng là giận quá mất khôn, mất hơn 100 triệu đồng chứ có ít ỏi gì cho cam nên khó trách Uyên Linh không kiềm chế được ngôn ngữ. May mà Uyên Linh nhận ra kịp không lại mang tiếng vô lễ rồi, hy vọng cô sớm tìm lại được đồ đã mất của mình.

 
Nguồn

Sáng ngày 22/06, trên trang cá nhân của mình, Uyên Linh chia sẻ hình ảnh một tờ tường trình về việc cô bị mất hành lý ở sân bay. Một điều lạ là trên bản tường trình gửi cho cơ quan chức năng, Uyên Linh lại xưng “tao” nhưng rất nhanh chóng, nữ ca sĩ đã lý giải do mình “giận quá nên líu lưỡi”.

Tức giận vì bị mất túi nữ trang trị giá  hơn 100 triệu đồng ở sân bay, Uyên Linh xưng 'tao' khi tường trình với ban quản lý

Nội dung bản tường trình:
Tôi tên Nguyễn Trần Uyên Linh, hiện đang cư trú tại ... Sáng nay tôi đáp chuyến bay từ Paris về TP HCM , số hiệu máy bay VN0010. Lúc qua máy soi hải quan, tao có hành lý cần soi là '02 vali ký gửi, 01 vali xách tay và 01 túi xách cá nhân và 01 túi giấy hiệu Burberry. Tôi có để quên ở khu vực máy soi túi giấy Burberry đó, bên trong gồm một số đồ đạc và một hộp nữ trang trị giá khoảng 100 triệu đồng.
Tôi đi ra khỏi khu soi hành lý là khoảng 6:39 sáng (lý do tôi biết là vì lúc đó tôi có điện thoại). Sau đó phát hiện mất tư trang tôi có quay lại khu vực máy soi tìm, hỏi nhân viên thì bảo không thấy. Tôi khẳng định để lại túi hàng ở khu vực đó và không cầm theo nên tôi đề nghị được xem lại camera an ninh để có cách giải quyết. Vì chuyến bay Vn0010 tôi đáp xuống sáng sớm không đông, xung quanh tôi là những người khách ưu tiên (vài ba người) nên tôi nhờ rất rõ.
Xin nhấn mạnh là tôi chỉ khẳng định để quên đồ và mất ở khu vực máy soi. Tôi không và chưa nói ai lấy tuy nhiên...

Tức giận vì bị mất túi nữ trang trị giá  hơn 100 triệu đồng ở sân bay, Uyên Linh xưng 'tao' khi tường trình với ban quản lý
Uyên Linh tóm tắt lại sự việc sau khi xem lại camera an ninh.