Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Truyện kinh dị đêm khuya ???????????? -

MẤT CMN NGỦ RỒI!!!!

Tao viết bài này chính xác là lúc 2h33' am. Cảm tưởng như cả thế giới có mik tao đang thức. Tao ko biết có Eppies nào cùng chung cảnh ngộ ko nhưng cho tao hỏi TỤI MÀY ĐÃ NGHE "WDTA" BY NOCHU VS MOCHI CHƯA??!!!!!

https://m.youtube.com/watch?v=jCqTZL6T2Do&feature=youtu.be

* beep * tao "Jungshook" đến độ ko ngủ dc nè ???? Tụi nó là đang giết tao đó!!! Dù tao đã chuẩn bị tinh thần rồi co mà vẫn trở tay méo kịp các mài ạ TvT. Bản cover & collab của 2 mẻ tuyệt thấy mịa luôn, tao chẳng biết phải diễn tả bằng lời kiểu j nữa * dốt văn học, xin hãy thông cảm* Tụi mài ko biết tao replay bao nhiêu lần đâu, h mất ngủ là biết dữ cmn dội rồi. Khụ, tao bổ sung, bài viết này chỉ có 1 mục đích: nói lên nỗi lòng đau khổ của tao với toàn thể ARMY và đối vs Bighit ent. Tao ko biết vs ng khác thế nào, nhưng với tao, bản cover này gây shook nhất vẫn là part of JM. Một phần vì tao là Jimin stan, 1 phần vì ở pt 1 tao nghe giọng Nochu riết nên quen rồi.( tao xin phép ko ns về JK chút, part của ẻm perfect quá mà ????) Tụi mài chắc cx biết Chim ẻm tự ti thế nào về khả năng ns tiếng anh của mik rồi, nhưng mà mỗi lần tao nghe ẻm ns là cute thấy mịa luôn í. Huyền thoại như " excuse me" hay gần đây là " good morning" or" crocodile". Giọng ẻm lai lái cưng vl luôn í ????...Khụ, lạc đề, tụi mài có thể share cho tao về killing part vs chúng mài dc ko? Tao là tao ngất khi Chim nó hát " somebodyyyy~" rồi. Sao ẻm có thể hát vs cái giọng vừa chimte vừa sẹc si thế dc nhỉ?!!! ( Tao replay đoạn đó muốn banh cmn cái nút rồi) Trái tym fan gơ của tao vốn dĩ đã mỏng manh rồi, vậy mà nó còn quất thêm quả này nữa TvT. Cô tao dạy sống phải có trái tym mà Pặc Chim. Tao nghĩ chúng ta nên mãnh liệt yêu cầu Bighit để Pặc Chim cover vài bài hát tiếng anh đi!!! ????. Đảm bảo sụt hố cứ phải gọi là ...Mà tụi mài nè, Chim nó hát line Selena, Kook nó hát line Charlie đấy, tụi mài có hiểu í tao ko?...KOOKMIN!!!! KOOKMIN!!!!  lồ lộ ra đấy rồi!!!!.. đã thế còn hát " WDTA" nữa, 2 đứa tụi nó muốn tao sống sao!!!!! * lật bàn ...Khụ, túm cái quần là này h tao lảm nhảm vì quá shook thôi, xin đừng để í. Tao chỉ muốn ns là, Festa ms có 3 ngày thôi, bomb sẽ vẫn còn rải nữa đó các mẹ ạ. Xin hãy bình tĩnh, đừng như tao :>. Cuối cùng, chúc tụi mài (+tao) sống sót qua đợt Festa này. Cảm ơn các mẹ đã nghe e lải nhải nãy h. * cúi chào *