Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trời ạ... Mong mọi người calm down... -

Chỉ có một vụ thôi...

*Đây là ý kiến cá nhân, các bạn có thể đọc và nêu ý kiến ở phần bình luận, và ko bắt buộc các bạn phải đọc bài viết này.

24h tối nay là đóng cửa vote Mwave rồi nhé, cật lực vote nào các fd ơi!!!

1. Nhà ai nấy lo nhé. Đừng đi xin acc nhau, sống trên đời ko ai dạy đừng nghe lời người lạ à, thế giới này rắc rối lắm ko như các bạn nghĩ nhé. Đến lúc bị lừa vố đau thì tự chịu, có lấy lại được đâu. 

Các bạn nào có bạn bè thân thiết có thể nhờ họ vote giúp mình nhưng nhắc lại TUYỆT ĐỐI đừng cho acc người lạ.

 

2. Vote thì sẽ có thắng thua. Thua keo này ta bày keo khác. Đừng để một giải thưởng tập trung sự chú ý mình quá. Thắng thì thắng, thua thì thua, ko phục cũng ko đảo ngược lại được. Và có chửi mắng gì thì cũng vậy nên hãy thực hiện bằng hành động. Vote các giải thưởng khác, v.v Bớt kêu ca lại nhé, ko ai bố thí 1 vote cho công sức kêu ca đâu.

 

P/s: Hình như mình cũng đang kêu ca thì phải =)) À không, là khuyên nhủ =))

 

Cuối cùng, cho ác bạn nào ko biết link thì gắng vote ngày cuối cùng cũng được =)) Tạm chấp nhận =))

http://mwave.interest.me/en/mmusicchart/result

Kamsa các bạn đã đọc bài viết này. Bài viết ko đề cập đến bất cứ cá nhân nào nên mong các bạn tiếp nhận một cách khách quan. Kamsa lần 2 ~~~