Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trend Hashtag . -

- Đôi lời muốn các bạn làm .

Hm , trước hết chúng ta ăn mừng vì DOPE đã tròn 200M views . Đây là kết quả rất đáng mừng , tớ đã mừng rớt nước mắt rồi đây =))))))) 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Chúng ta sẽ vào vấn đề chính ! Những bạn nào có Twt chắc hẳn cũng biết về hashtag #Please_Apologize , đó là hashtag của I-ARMY lên tiếng thay cho K-ARMY , đây là cội nguồn câu chuyện . 

WARN : Không nhắc tên ai ở đây , người trong cuộc không muốn tiết lộ nên các cậu đừng đoán mò ! Nghiêm cấm thật đấy , đừng gây war !

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nguồn : Keepflying - BTS vietnamese fanpage.

Các cậu thấy đấy , Fandom chúng ta đã bị rất nhiều người chê bai , và thậm chí còn dùng những lời nói không hay nhắm thẳng đến các chàng trai của chúng mình ! Những giải mà chúng ta dành được họ lại nói là bố thí , giải " từ thiện " ! Còn có những lần hashtag bash trai nhà thậm tệ , đến nỗi chúng ta phải cố trend một cái hashtag khác trong nước mắt . Đỉnh điểm là tháng 5 năm 2016 , đó là thời điểm tuyệt vọng nhất . Khi 5 fandom liên kết lại với nhau , V , E , S , B , S. Đã trend hashtag đạo nhái thiếu niên đoàn , và đã được đứng top . Chỉ Vì họ ghen tị với độ nổi tiếng quá nhanh của trai nhà =)))) Thật nực cười , vì cái ghen tị của họ , đã khiến toàn bộ fandom từ V-ARMY , I-ARMY, K-ARMY phải trend một hashtag khác trong nước mắt và cố nhấn chìm những dòng hashtag của 5 liên minh huyền thoại đó =)))))))) Và cuối cùng , chúng ta lại phải XIN LỖI họ ! Thật nực cười , tại sao trong chuyện này chúng ta là nạn nhân mà phải đi xin lỗi họ ? =)))))) Tại sao chúng ta được nhận giải thì học nói đó là giải " từ thiện " và bash lên bash xuống nhưng idol họ nhận giải họ đều ăn mừng =)))))) Làm ơn đi , cùng là fan như nhau , ít nhất các cậu cũng phải hiểu được cho nỗi lòng của bọn tớ khi thấy idol như vậy chứ =)))))) Cùng là fan như nhau , các cậu làm vậy chẳng khác gì tự tay cầm đá ném vỡ hình tượng idol của các cậu đấy =)))))))) Làm ơn , hành xử sao cho nó giống nhân cách của một con người đó đi =)))))) Các cậu tạo nỗi đau cho fandom chúng tớ chỉ vì cái ghen tị nhỏ nhoi của các cậu thôi sao ? Mỗi lời nói của các cậu là một nhát dao đâm thẳng vào chúng tớ đấy =)))) Nhưng biết gì chứ , lời nói của các cậu là động lực của chúng tớ đưa BTS lên một tầm cao mới hơn đấy . Và còn cái vụ Project Break Wings , chúng tớ là một fandom hùng mạnh , nên sẽ không có việc đôi cánh của những thiên thần ấy bị phá hủy . Có lẽ , trước khi các cậu phá hủy đôi cánh có lẽ các cậu cũng bị bẻ đôi luôn rồi =)))))))) Khi anh nhà lên nhận giải ở MMA 2016 , nhiều người nói rằng ARMY rất ồn nhưng các cậu biết vì sao chứ ? Vì ARMY gào thét để lấn át những tiếng chửi bới từ anti , chửi bới từ mọi người để các anh không nghe thấy được , tớ đã khóc khi biết được điều đó . Khi bài hát 2!3! được ra đời , tớ đã khóc rất nhiều , dường như tớ hiểu rằng BTS hiểu được nỗi đau mà các anh trải qua , hiểu được nỗi đau Ami của các anh phải trải qua , như một lời động viên to lớn các anh gửi đến chúng ta . Như một tình yêu thương vô hạn các anh gửi gắm đến chúng ta !

Bởi tình yêu của chúng tớ quá to lớn nên các cậu sẽ không phá vỡ được nó đâu . Bởi chúng tớ từng hứa sẽ luôn bảo vệ những thiên thần nhỏ bé , chúng tớ sẽ không nuốt lời đâu =)))))) Hãy tự yêu thương chính mình đi rồi hẵng đến đấy bash idol nhà tớ =))))) HATERS SHOULD LOVE THEMSELVES =))))))

Dành cho ARMY , tớ biết mọi người đã chịu nhiều lời miệt thị . Giờ BTS đang dần dà nổi tiếng và có nhiều fan hơn , nhưng mấy ai hiểu quá trình cặn kẽ để với lấy thành công của chính họ. Và chỉ có các cậu mới hiểu rằng BTS cần chúng ta như thế nào , BTS yêu thương chúng ta như thế nào  . Các cậu là chiếc khiên chắn mạnh mẽ nhất của các anh , là động lực lớn lao của các anh . Vì thế , hãy khiến mọi nỗ lực của các anh bỏ ra là xứng đáng , hãy khiến Anti phải ngước nhìn chúng ta !

Và điều nữa , hãy trend hashtag #괜찮아_k아미 #Please_Apologize để đòi lại công bằng , chúng ta chịu đựng đủ rồi . Tất cả đã đủ rồi ! 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Gửi đến Anti , nếu các người bẻ gãy đôi cánh của họ , chúng tôi sẽ bẻ gãy cổ của các người !