Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc tám chuyện

Tạo mới
 • Hôhô
  Hôhô -
  4D chính thức đạt 600M Views, trở thành MV của nhóm nhạc Kpop đạt 600M nhanh nhất, và là nhóm nhạc nữ kpop đầu tiên có MV 500M->600M , MV 4D hiện tại cũng là MV có nhiều lượt Like nhất thế giới của một nhóm nhạc nữ với hơn 7,5M like!
  0 trả lời
 • Hôm nay t đã khóc 2 lần chỉ vì chuyện này
  Hôm nay t đã khóc 2 lần chỉ vì chuyện này -
  Không phải t khóc vì nhóm mới debut mà khóc vì cả hành trình làm ARMY chưa bao giờ thấy cái fandom lại thành ra thế này, Bị ức hiếp, chèn ép thì đã trải qua rồi nhưng chắc từ khi BTS debut thì cái chuyện fandom bị chia năm xẻ bảy như này mới chỉ có lần đầu thôi nhỉ.
  0 trả lời
 • TXT
  TXT
  TUẤN XINH TRAI TXT
  0 trả lời
 • Này thì gái ĐNÁ, hôhô
  Này thì gái ĐNÁ, hôhô
  Hôhô Hàn Quốc ảo tưởng sắc đẹp lắm mà sao chả thấy bóng dáng đâu ở các cuộc thi nhan sắc! Còn chê gái ĐNÁ kém sang quê mùa )) năm nay có 4 nước ĐNÁ trong TOP 11,
  0 trả lời
 • New Boygroup TXT - Chuyện bên lề
  New Boygroup TXT - Chuyện bên lề -
  Đọc cười ỉa =)) Các bạn đã nói hộ lòng tôi. Cứ phải nói nặng, hay nói cách khác là phải chửi thì mới thông hay sao ý! Hy vọng nội bộ fandom không lục đục và TXT có một màn debut thành công trong hòa bình!
  0 trả lời