Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trân trọng kính mời những ai Anti-fan BTS vào đây đọc những lời này! -

Những lưu ý trước khi đọc:

1 - Bài này dành cho những bạn đã thốt ra lời lẽ không hay và đã chửi BTS chúng tôi thôi nhé. Mình không vơ đũa cả nắm nên các bạn đừng nghĩ bậy.

2 - Nếu thấy bất mãn những gì mình nói thì hãy đi bất mãn với đám fan trẩu hay đám chuyên kích war, anti BTS của fandom nhà bạn trước đã nhé.

3 - Vì đây là lời đáp trả cho ai từng nói xấu BTS nên đừng hiểu nhầm và rồi bức xúc lôi chuyện cũ ra war nhé.

4 - Đây là ý kiến của mình nên đừng tức mình rồi lôi mấy A.R.M.Y trẩu để chửi mình, ok?

...

Thưa các bạn, MAMA 2017 đã diễn ra rồi, kéo theo đó là hàng loạt những vấn đề khiến nhiều người bức xúc. Sau đây là ý kiến của mình về vài người trong EXO-L khi mình vô tình đọc bình luận của họ trên đây.

EXO-L - Bạn Mai Huỳnh à, cái bình luận của bạn thật khiến mình thấy ức chế. Bình luận của bạn như đang coi thường sự nổi tiếng của BTS ở các nước châu Á và đang tự luyến với sự nổi tiếng của EXO. Bạn còn nói là cân hết được nữa khiến mình hơi bị bực tức. Ở Hàn Quốc và Việt Nam BTS vẫn nổi như cồn đấy thôi bạn. Vả lại đừng bao giờ nói chắc chắn rằng ai hơn ai vì mức độ nổi tiếng và nhiều fan không nói lên ai giỏi thực sự.

  • Mình không thể hiểu nổi những bạn như Thanh Vy đây. Lúc EXO nhận giải các bạn vui mừng sung sướng, lúc BTS nhận giải các bạn ức chế, bực tức rồi đi chửi BTS gian lận, chửi giải của BTS nhận là giải bố thí, thiếu trong sạch. Bạn nói tiếc chi cho mệt mà lại còn sân si qua chửi vả. Hành động đi ngược với lời nói đấy bạn.

 

Nhưng mình chỉ thật sự muốn nói rằng, các bạn trên nên xem lại cách nói chuyện. Nhưng mình cũng thật sự rất thích các bạn EXO-L vì các bạn thật sự rất thân thiện dễ gần, chỉ có một số thành phần thì hơi quá thôi. Mình thay mặt A.R.M.Y xin lỗi nếu có ARMY trẩu đã xúc phạm EXO và cũng cảm ơn EXO-L rất nhiều.

P/S: Hai bạn chủ nhân của cmt trên đã xin lỗi ARMY và BTS nên giờ hòa, không còn gì nữa nhé!