Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trận chiến vô lý giữa Ami và Once, bao giờ dừng ??? -

Không muốn gây war đâu nhưng bức xúc thì phải nói thế này:

Ai cũng biết hôm nay cả 2 nhóm đều ra bài mới, mà tôi là Ami thì đương nhiên cũng lao đầu vào cày view cho nhóm của mình, và những lúc rảnh thì lại lên báo hóng hớt xem tình hình cạnh tranh đến đâu rồi. Ấy thế mà đọc được nhiều bình luận rất nực cười của một số fan cả 2 nhóm.

Về Ami: một số bạn có lẽ quá trẻ trâu rồi nhỉ, BTS đạt 10M nhanh nhất nên vui cũng phải thôi, nhưng tự dưng mấy bạn nhảy sang bên Twice comment khích đểu làm chi. Nào thì Twice là lũ cá vàng làm sao sánh được với BTS, nào là Twice còn non lắm, bọn Once thế này thế nọ.... các bạn không thấy mệt à. Tôi không thích Twice mấy, nhưng cũng chẳng ghét bỏ họ, tuy nhiên nói thế thì quá đáng thật đấy. Các bạn rảnh quá sao ko đi tăng view cho BTS đi, đi kích war làm gì hả??? Thật mất mặt với những thành phần Ami như vậy :<< các bạn chỉ làm hình tượng BTS xấu đi thôi.

 

Về Once: một số bạn thấy BTS đạt 10M nhanh hơn lại nói đểu thế này : "BTS là nhóm nhạc nam đương nhiên có thế mạnh hơn Twice rồi, tại sao lại cứ thích đi so sánh 2 nhóm nhạc nam nữ với nhau vậy, ko công bằng gì cả". Ơ thế mấy bạn kiểu này nói hay nhỉ, lúc " TT" đạt được 100M nhanh nhất ý, sao ko nói thế đi, rằng so sánh 2 nhóm nhạc nam nữ là ko công bằng. Những lúc ấy thì tôi lại thấy mấy bạn lôi BTS ra để so sánh với Twice, rằng BTS ko đủ trình thế nọ thế kia dù đã debut trước 2 năm. Ơ, sao những lúc như thế ko nói câu này nữa đi, hửm? Rồi lại còn Not today ko có vị trí cao trên các BXH còn Twice thì all-kill hết. Thế 1 bài thì mới phát hành, 1 bài phát hành từ 1 tuần trước, nó giống nhau à? Ngày Twice còn chưa ra bài mới thì cả 4 bài của BTS đều đang tung hoành trên các BXH kể cả quốc tế đấy nhé. >_<

Kết luận: nói chung đây chỉ là 1 số thành phần trẻ trâu không đáng chấp nhặt nhưng vẫn phải nói để chúng nó còn hiểu ra. Phải, tôi thiên vị BTS, vì đó là 7 chàng trai tôi thương. Nhưng tôi cũng tôn trọng thành tích của Twice và sự nỗ lực của đại bộ phận ONCE. Thậm chí tôi còn định vào like cho MV mới của Twice để ủng hộ họ đấy, nhưng đọc được những comment kia thì thôi luôn nhé.

Haizz, bao giờ mới hết chiến nhau đây?