Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TÔI LÀ FAN KANGIN (SUJU) -

Anh ấy là người khá đặc biệt và khó đánh giá. Vì nếu bạn là 1 người chỉ biết về Super Junior 1 cách qua loa, đại khái, bạn có thể ghét anh ấy mà cũng có thể mến anh ấy. Ghét vì con người này quá nhí nhố, đôi khi là quá lố. Mến là vì anh ấy luôn pha trò vui nhộn. Nhưng đó chỉ là cách nhìn nông cạn. Bởi vì phía sau gương mặt rạng ngời kia, phía sau 1 anh chàng mập mạp, nghịch ngợm, vô tư đến vô tâm lại là 1 Kangin với những suy nghĩ sâu sắc, hi sinh và nhẫn nhịn.

 

 Tôi còn nhớ anh ấy từng nói với các thành viên nhỏ tuổi hơn mình rằng: "các em không cần làm gì hết. mọi khó khăn đã có các anh đi trước hứng chịu cả rồi. Các em chỉ cần đi sau các anh thôi." Và quả thật như thế. Để Super Junior nổi tiếng hơn, Kangin đã làm việc không mệt mỏi, anh ấy quên hết buồn phiền cá nhân để luôn vui vẻ và trở thành kẻ pha trò số 1 trên tv. Kangin của tôi phải gánh chịu những lời chỉ trích khi sự vui vẻ kia trở thành quá lố trong mắt những người khó tính. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục vì đó là cách khiến Super Junior được biết đến nhiều hơn.

 Kangin là 1 người đàn ông kiên cường nhưng cũng yếu đuối lắm, anh ấy cũng đau lòng đến khóc òa giữa radio khi bị các anti-fans chỉ trích, anh ấy cũng trốn vào 1 góc mà khóc khi những cố gắng của anh ấy trong vở nhạc kịch đầu tay bị các phóng viên bác bỏ, anh ấy khóc trên sân khấu Star King khi nhìn cậu em út Kyuhyun hồi phục sau tai nạn, anh ấy lau nước mắt khi nhắc về cha của Donghae,... anh ấy cũng yếu đuối nhưng để bảo vệ những anh em của mình, anh ấy thật mạnh mẽ.

Xin đừng làm gì tổn thương đến các chàng trai của tôi nữa, vì bạn không phải họ nên đừng cho mình quyền có thể phán xét họ, làm ơn!!!