Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TÔI LÀ ARMY (PHẦN 2) -

Và đây là lời nói cuối cùng mk muốn gửi đến những ai nói mk là ONCE

Mk ko nỡ ghét các chị TWICE để chứng minh mk là ARMY! Mk thực sự là ARMY. Nếu các bạn để ý kĩ thì có thể thấy mk thường comment trong các bài viết nói về BTS. Mk ko phải loại người giả làm ARMY này nọ đâu. Nếu các bạn cứ nói mk là ONCE thì các bạn đang tự hại người cùng fandom là ARMY như mk. MK XIN THỀ MK LÀ ARMY. Có lẽ mk ko nên bênh vực các chị TWICE nữa để các bạn ko hiểu lầm.
Dù có đưa ra bằng chứng thế nào các bạn cũng ko tin. Có một số bạn bình luận:
1. Bangtan Lunar: ''Cứ rêu rao z thì có ns ARMY cũng chẳng ai tin. ONCE thì ns đại luôn cho r''
Và mk đã trả lời: ''Lạy bạn luôn á! Cần mk cho bằng chứng ko? MK THỀ MK LÀ ARMY!
Mk có đăng ký Twitter của BTS nè: https://twitter.com/beom_ran''
2. Ngưỡng mộ TWICE: ''Wanna One cứ mang danh nghĩ của ARMy quài .. mình co đọc bài viết của bạn lq ts BTS TWICE BLACKPINK nhưng toàn bênh vực TWICE hk. Nếu là ARMY thì nói sao ta .. có cần phải thể hiện mình là TWICE Luôn q tam TWICE hk. Đây là lời nói lịch sự của mình dành cho bạn''
Sau khi đọc xong, mk rất buồn!
Và đây là bài viết chứng minh mk là ARMY:
http://tinnhac.com/goc-tam-chuyen/cac-bai-hat-mk-nghe-gan-day-kpop-1404.html
THẬT RA HÔM NAY MK BỊ BỆNH NÊN KO MUỐN CHỬI BỚI NỮA! NẾU CỨ TIẾP TỤC NHƯ VẬY MK XIN RÚT LUI KHỎI TIN NHẠC. MK MÃI MÃI LÀ ARMY. LUÔN THEO NHÓM TỚI CÙNG! LUÔN ỦNG HỘ NHÓM.