Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tôi đã đến với 365 như thế nào -

Vậy là cũng như nhiều boyband  khác 365 đã tan rã để các thành viên tách ra tìm con đường riêng. Vẫn tiếc vì lâu rồi Vpop mới có một nhóm nhạc hát hay, nhảy đẹp, ko scandal như vậy. Vẫn còn nhớ cái lần đầu tiên mình biết đến 365, là từ khi MV đầu tiên của nhóm - "Awakening" bắt đầu phủ sóng và gây chú ý trên các kênh âm nhạc lớn. Thú thật hồi đó mình không có quan tâm nhiều tới âm nhạc trong nước nên có biết vậy thôi, còn để bị thu hút thì là một quá trình dài tìm hiểu.

Ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên của mình với 365 là khi một người bạn chia sẻ bản Cover "I'm yours" của Isaac, cũng đã có rất nhiều bản cover bài Hit này khá thành công nên mình tò mò nghe thử với tâm lý "Hình như anh này là trưởng nhóm, để xem hát hò thế nào" và cuối cùng mình đã hoàn toàn bị thuyết phục đến mức nghiền luôn. Có lẽ đó là khởi đầu cho tất cả.