Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình yêu KyuHuyn dành cho fan -

 

Tại sân khấu MCD....

Kyu hôm nay mặc 1 chiếc áo len cao cổ màu trắng và 1 chiếc áo khoác màu xám bên ngoài

Kyu nói đêm qua anh đã không ngủ ngon được và anh ấy mới chỉ ngủ được vài tiếng thôi.
Sân khấu MCD hôm nay rất nhỏ, khi Kyu đi lên anh đã nhận ra sân nhỏ quá và rất là gần mọi người, thế nên anh ấy đã xấu hổ. Khi Kyu muốn uống nước mọi người đã đưa Samdasoo cho anh ấy. Và đại sứ thương hiệu này còn quảng bá nó với fan của Kyu nữa :))))

Ngay khi vừa lên sân khấu, Kyun đã hỏi các fan" hôm qua ngủ ngon chứ mấy đứa? Anh hầu như chỉ chợp mắt tí thôi". Các fan đáp lại: "Bọn em cũng thế". Sau đó staff đã mang Samdasoo qua, Kyu nói: "Xin chào các bạn, tôi là đại sứ của Samdasoo, Kyu~hyun~!". Sau đó các fan cũng hét theo vậy, Kyu nói: "Mấy đứa nói cái gì đấy? 2 ngày nay anh chỉ ngủ có 4 tiếng thôi nên là giờ có chút lơ mơ và nghe không rõ đâu".
Ghi hình lần thứ 2. Hôm nay thật sự là sân khấu rất rất rất gần luôn. Các bạn sẽ biết khi nó được phát sóng. Các fan hầu như là đứng nghe dưới chân anh. Kyu cứ xấu hổ mãi vì sân khấu quá gần. Anh nói với fan anh chỉ ngủ được có 4 tiếng thôi, anh còn hỏi các fan nhận Samdasoo rồi chứ...vâng đây chính là sức mạnh của quảng bá đó ạ...Thâm chí còn đưa nước cho fan trên sân khấu nữa chứ. Anh đã lịch sự cảm ơn các fan sau khi ghi hình <3 Sau đó anh còn nhẹ nhàng đập tay với mấy bạn fan ở hàng đầu nữa T_____T