Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình mẹ bao nhiêu tỷ? liệu Mr Đàm đã làm tròn chữ hiếu? -

Mình không biết ĐVH có ý muốn lôi me ra làm scandal hay không - Mà cho dù Mr.Đàm không muốn thế thì chuyện này cũng thành scandal mất rồi =))

Con không chê cha mẹ khó, chó không chê gia chủ nghèo, sao lại dùng từ "Bả" mà ko dùng từ "Bà ấy" nhỉ? Không nói đến lý do, áp lực các kiểu nhưng tối thiểu kính trọng đối với người sinh ra mình là một điều cơ bản nhất chứ?

Mình không biết ĐVH có ý muốn lôi me ra làm scandal hay không - Mà cho dù Mr.Đàm không muốn thế thì chuyện này cũng thành scandal mất rồi =)) Nếu lý do là không muốn người khác cho mẹ mượn tiền có thể livestream và nói thẳng là xin mọi người không muốn cho mẹ mình mượn tiền lý do là mẹ hưng đang nghiện cờ bạc và sẽ tiêu phí số tiền ấy vào việc đó, Hưng mong mọi người đừng cho bà ấy mượn tiền..v...v.. Chỉ cần một thông báo như thế thôi là đã quá đủ rồi, người quan tâm sẽ hiểu chuyện, người không quan tâm cũng không cần biết.

Người xưa còn dạy "chuyện nhà đóng cửa bảo nhau", là một thằng đàn ông, một người con trong gia đình có cần phải đem chuyện xấu về mẹ mình ra mà kể lể bêu rếu rồi khóc lóc than thân trách phận với bàn dân thiên hạ hay không? Vài tháng trước khoe nhà mấy triệu đô vài tháng sau than thân trách phận trong 30 năm phải trả nợ cho mẹ mình 20 tỷ??? Năm trước thì đi diễn mất nhẫn mất kim cương vài tỷ??? Đời riết rồi như trò đùa, toàn chuyện buồn cười =))PS: Một bà mẹ đơn thân không một lần mặc vào chiếc áo cưới tần tảo mấy chục năm trời nuôi nấng hai đứa con nhỏ, bà làm mẹ, làm cha lo cho con từng miếng ăn manh áo, nuôi hai đứa con lớn khôn học đủ, học cao cho tới tận lúc nên người thành gia lập thất... Đời người có bao nhiêu cái mấy chục năm? Thanh xuân của người phụ nữ có bao nhiêu cái mấy chục năm???

Có sai không khi ông bà ta nói cha mẹ nuôi con biển trời lai láng, con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày....