Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TÌNH HÌNH LÀ BLACKPINK VÀ NHÓM NHAC DƯỚI CƠ ẾCH NỜ ẾCH ĐÊ -

Về thành tích youtube: Bp đã có 4 mv 1 tr like trong khi snsd chỉ có 1. BBY sắp vượt mặt IGAB trên yt để cán mốc 200 tr view cho dù ra sau IGAB tận 3 năm. Nếu ss các mv giữa 2 nhóm xêm xêm nhau về lượt view thì có thể thấy bp dc yêu thích hơn hẳn, lượt like hơn tầm 500k -> 1 tr like. Chưa kể bp ms debut chưa dc 1 năm nhưng đã có 3 mv trăm tr view trong khi snsd mất 10 năm n cx chỉ có 6 mv trăm tr views.

Về thành tích ở quôc tế: BP đã có nhiều single đứng đâu bxh uy tín quôc tế billboard world digital song, album đứng đầu bxg itune của rất nhiêu nc, aiiyl thậm chí còn suýt lot billboard hot 100 điều mà chư từng idol kpop nào lm dc...... tất cả thành tích đó snsd chưa từng vs ts và có mơ cx ko vs dc.

Trên tất cả họ chỉ là 1 tân binh. Snsd chỉ nổi ở HQ mà thôi, sone ns snsd cx nổi ở qte nhưng chưa hề có con số nào chứng minh cả.

Vs tài năng lẫn nhan sắc đều lấn át snsd, ko khó hiểu khi BLACKPINK chính nữ hoàng của kpop hiện tại chứ ko phải cái nhóm hết thời trùm phẫu thuật thẩm mỹ ẾCH NỜ ẾCH ĐÊ đâu nên sone đừng ảo tưởng nữa.