Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình bạn giữa Jessica và Tiffany liệu có còn như xưa? -

tình bạn có chia lìa không?

 

Người ta thường nói không gì là mãi mãi, nhưng liệu nó có xảy ra với thứ gọi là tình bạn. Jessica và Tiffany họ cũng đã từng là bạn rất thân của nhau, cùng khóc khi mọi biến cố xảy ra, cùng hạnh phúc khi nhận bất cứ giải thưởng nào về âm nhạc. Cứ tưởng những thứ ấy sẽ không bao giờ biến mất, niềm vui, nỗi buồn bên nhau khi còn trong ngôi nhà chung S9. 

Thế nhưng.....

Sau vụ việc Jessica rời nhóm, Tiffany đã đăng hình SNSD chỉ còn 8 thành viên. Hành động này phải chăng đang giễu cợt, hả hê khi Jessica buộc rời đi cả Tiffany, hay chỉ đơn giản là cô ấy vô tình suy nghĩ rằng hiện giờ SNSD chỉ còn 8 thành viên, và đăng hình 1 cách vô tư như vậy. Tất cả chỉ là lời suy đoán của các anh hùng bàn phím, còn nguồn cơn sâu xa người trong cuộc vẫn chưa 1 lần lên tiếng, cũng không thể đáp trả vì netize Hàn thật sự quá nguy hiểm. Và sau đó nữa là lùm xùm về chính trị. Phải chăng từ chính lời lẽ không hay của các nhân bàn phím đã làm mất đi 1 tình bạn đẹp?

Sau đó Jessica đã đăng lên Snapchat 1 bức ảnh với caption "Meeting", cùng câu "Xin chào Seoul" và "Tui yêu Seoul". Hành động này thực sự có phải đá đểu Tiffany, hay chỉ là vô tình. Lại là vô tình nhưng có mấy ai biết được.

Một tình bạn cứ như thế mà mất đi chỉ vì những cái" vô tình" như thế....