Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiêu chuẩn chọn vú nuôi chăm con trai của vợ Đan Trường khiến ai cũng phải sốc: Đã thay 10 người trong vài tháng! -

Không biết tháng trả bao nhiêu tiền mà ghê vậy

Việc thay đổi các bà vú nuôi cũng là điều khiến vợ Đan Trường hết sức quan tâm. Thủy Tiên chia sẻ đã thay hơn 10 người vì không ưng ý. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở bà vú hiện tại là mỗi khi Thiên Từ thấy bà, bé đều cười tươi. Trước đó, chị chưa thấy Thiên Từ cười với bất kỳ bà vú nuôi nào. Các vú nuôi sẽ có thời gian thử nghiệm, cuối cùng Thủy Tiên quyết định nhận người này vì tính cách yêu trẻ con và biết chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận cho Thiên Từ.

Tiêu chuẩn chọn vú nuôi chăm con trai của vợ Đan Trường khiến ai cũng phải sốc: Đã thay 10 người trong vài tháng!

Ngoài ra, vú nuôi vợ Đan Trường chọn biết 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Hoa còn cô giúp việc biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là yếu tố rất tốt để vú nuôi có thể chăm sóc cũng như nói chuyện, tăng khả năng ngôn ngữ cho bé. Tuyn nhiên, hiện tại chị muốn Thiên Từ học nói tiếng Việt trước, hạn chế nói tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác.

Tiêu chuẩn chọn vú nuôi chăm con trai của vợ Đan Trường khiến ai cũng phải sốc: Đã thay 10 người trong vài tháng!

Thủy Tiên chỉ để vú nuôi chăm sóc con vào ban ngày. Còn ban đêm, cô sẽ tự tay làm hết mọi việc. Thủy Tiên đã quen với việc ở bên con, lo cho con từng giấc ngủ.“Có thể vì quá hạnh phúc nên mình thật sự chưa bao giờ thấy mệt mỏi hoặc bị lúng túng về điều gì khi chăm con. Chưa kể Thiên Từ là đứa bé rất dễ nuôi. Ai gặp bé cũng nói như vậy”, bà xã Đan Trường tâm sự.