Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiền liveshow tưởng niệm Trần Lập: Tùng Dương thăm mộ anh -

 

Tung Duong hat moc ca khuc 'Hoa ban trang' ben mo nhac si Tran Lap - Anh 1

Ca sĩ Tùng Dương hát ca khúc Hoa ban trắng bên mộ nhạc sĩ Trần Lập. Ảnh: H.S

"Hoa ban trắng" và "Ngày hôm qua" là 2 trong 5 ca khúc sẽ được ca sĩ Tùng Dương thể hiện trong đêm nhạc “Trần Lập – Hẹn gặp lại” diễn ra ngày 26.2 tại Cung văn hóa Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Chia sẻ khi lên thắp hương nhạc sĩ Trần Lập, Tùng Dương cho hay, anh muốn được nhạc sĩ tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với khán giả hâm mộ thông qua những ca khúc đã rất quen thuộc.

Mấy ngày vừa qua, ca sĩ Tùng Dương đã không ngừng luyện tập với ban nhạc cho đêm nhạc sắp tới. Anh tâm sự: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc nằm lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng".

Tung Duong hat moc ca khuc 'Hoa ban trang' ben mo nhac si Tran Lap - Anh 2

Ca sĩ Tùng Dương thắp nén hương bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

Chia sẻ về đêm nhạc, người bạn thân của nhạc sĩ Trần Lập - MC Anh Tuấn - thành viên trong ban tổ chức cho biết, anh cùng những người bạn bikers sẽ có buổi diễu hành vào sáng chủ nhật ngày 26.2.2017 để lấy khí thế cho show diễn và hướng mọi người chú ý đến thông điệp mà các anh em đi xe đồng lòng muốn chia sẻ "vì một cộng đồng khỏe mạnh". Đích thân MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của nghệ sĩ Trần Lập như để mời anh về với show. Đoàn xe sẽ chạy nghiêm túc, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của ban tổ chức.

Tung Duong hat moc ca khuc 'Hoa ban trang' ben mo nhac si Tran Lap - Anh 3

Ca sĩ Tùng Dương và chị Hoa, vợ nhạc sĩ Trần Lập bên mộ nhạc sĩ

Ban tổ chức liveshow cũng chuẩn bị những món đồ lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để các fan có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc. Đó là những chiếc áo phông in hình Trần Lập, những tấm bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", là những chiếc vòng và đặc biệt là những cuốn sách cuối cùng- "Trần Lập bên kia Bức Tường" .