Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiến Đạt trả lời về nghi vấn có bạn gái mới -

Mới đây sau Minh Thư, lại có tin đồn Tiến Đạt có bạn gái mới là hotgirl Milan Phạm, để tránh mọi đồn đoán của thiên hạ anh Đạt đã lên tiếng với báo chí:

Thì trước đây mọi người cũng kêu Minh Thư là bạn gái tin đồn, Pông Chuẩn là gái lạ, rồi thêm Mâu Thủy, giờ tới Milan Phạm là người yêu… Bây giờ khán giả đặt cái gì thì nó là cái đó thôi, người trong cuộc có giải thích thế nào họ cũng sẽ không bao giờ tin. Không nói thì bị cho là giấu diếm, công khai thì lại cho là chiêu trò cặp kè cô này, cô kia. Chín người mười ý, bởi vậy không bao giờ có thể thỏa mãn được số đông hết.

 

Mặc dù đôi khi mình cũng có những mối quan hệ ăn uống, bạn bè đi chơi gặp nhau bình thường, nhưng mà trong mắt khán giả thì mặc định phải là quen nhau, yêu nhau. Tôi cũng không hiểu vì sao họ lại có suy nghĩ gấp gáp, dễ dàng cho phép Tiến Đạt cặp hết người này đến người kia như vậy.

 Vậy là rõ là không phải rồi nhỉ, nhưng thấy cũng hơi tiếc vì thấy cặp này cũng đẹp đôi :D