Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủy Tiên 'nổi đóa' vì Công Vinh không được mời tham dự Gala Quả bóng Vàng 2016 -

Cho nên cái nền bóng đá nước nhà có bao giờ khá lên được đâu, nhớ hồi xưa cách đây cả mười mấy năm VN thắng Campuchua ít nhất cũng 9-12 trái, bgio thắng 1-2 trái cũng toát cả mồ hôi, cứ vậy mà tung hê, rồi cũng có ngày vào gôn nhặt banh cho Lào và Cam nhé...

Trên trang facebook của ca sỹ Thủy Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về việc ông xã Công Vinh không có tên trong danh sách kháh mời tại đem Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016. Thủy Tiên viết:"Đúng là thối nát, phiếu bầu thì giấu diếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho đội tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho CLB, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định. Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đở khinh đi các anh "đàn ông".

Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo " Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải" thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé".