Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thức tỉnh đi ARMY ! -

Về mấy vụ xung quanh fandom mà ta luôn ảo tưởng th

Này nhé, đọc thì mấy fend sẽ thấy phũ lắm nhưng có sao nói v. 

P/S: đây chỉ là cảm nghĩ của đứa từng trải thôi còn mấy bác nghĩ sao thì nghĩ hén. 

Thật ra thì theo mị nghĩ, chúng ta nên dừng việc tin tưởng vào khi chúng ta gặp nạn sẽ có ai đó ngoài fandom giúp đỡ chúng ta đi. Ngoài ARMY hay BTS tự bảo vệ lẫn nhau thì chẳng còn ai thèm bảo vệ ta nữa đâu. 

Thậm chí dù có là ARMY vs nhau thì cx kh nên tin tưởng nhau quá, giúp thì giúp đỡ chứ đừng tin. Để đừng lánh hậu quả như việc tụi L lấy đc acc từ việc giả làm ARMY hay mị từng bị bạn L giả làm ARMY hại r. 

Đặc biệt là càng kh nên tin tưởng vào non-fan. Sau chuyện vote này mị ms thấu, toàn một lũ bênh tụi L. Trong khi nhà mình bị uất ức có ai thèm đứng ra kh ? Trong khi tụi mình bị chửi có ai thèm quan tâm kh ? 

Mị kh có ý khen ARMY nhưng ns thật chứ chửi thì chửi chứ ARMY đéo bao h chơi bẩn. Còn mấy tụi xung quanh mình (tụi nào thì mấy bác tự biết) lúc nào cx đi đông đi tây ns xấu ARMY, thà ns đúng kh ý kiến chứ đằng này toàn đi bash bậy, làm lố mọi chuyện. 

Nên nhớ, ngta có cmt kêu đang support tăng view hay plapla thì cx chỉ là cmt. Chắc j nó đang giúp nhà mình ? Nó bảo nó like vid nhà mình, hay là nó đăng nhấn nút kế bên ? 

Mạng ảo chả có j tin được. Chả có ai thèm giúp đỡ gia đình ta ngoài chúng ta đâu. Ngta vẫn khinh BTS và ARMY dù tụi nhà đã cố gắng hết sức r. Dù cho mấy anh nhà có cố cỡ nào đi nữa thì miệng đời vẫn vậy. 

Nên có gia đình, có nhau thì giữ đi mấy bác. Đừng có làm xấu mặt nhau nữa, tin tưởng nhau, bảo vệ cho nhau đi. Đừng có đi xân xi mấy chuyện nhà hàng xóm trên trời dưới đất nữa.