Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư việc iKON bị nhà đài ghẻ lạnh ở Music Core -

Fanacc : THẬT SỰ HỖN LOẠN... Cre: iKON Vietnamese Fanpage

Hôm nay chỉ có 150 iKONIC được đứng khu standing (thông thường 170-180) vì phải share chỗ với fan của một nghệ sĩ khác. Mình số ngay sau nên được ngồi.

Tụi mình được cho vào trường quay trước khi nghệ sỹ X biểu diễn để đứng cùng fan của nghệ sĩ đó. Do khu standing đông hơn thường và xảy ra sự cố liên quan đến máy quay của nhà đài, nên sau khi nghệ sĩ X diễn xong và fan của nghệ sĩ này ra về thì 150 iKONIC khu standing phải ra ngoài để xếp hàng trở lại. Nhưng sau đó với lý do hỗn loạn, nhà đài không cho 150 bạn này vào lại trường quay nữa. (Đồng nghĩa với việc đuổi về thẳng.)
-> Khu standing lúc này không còn một ai.

Mình ngồi nên vẫn được ở lại trên khán đài nhưng trong trạng thái khá bất an, vì YG staff thông báo rằng tất cả có thể bị đuổi ra bất cứ lúc nào.

Sau đó, khi thấy standing trống thì nhà đài lại cho fan nghệ sỹ Y (biểu diễn sau iKON) vào trong khi iKON đang biểu diễn. Một hành động vô cùng thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ. Và dĩ nhiên là đối với cả các iKONIC đang ngồi trên khán đài, vì tụi mình bị che tầm nhìn một hồi rất lâu.

Các bạn fan nghệ sỹ Y đương nhiên không thể dùng lightstick khi iKON diễn nên khu standing đen thui.

Các fan ngồi quanh mình thì tuyệt vọng đến nỗi kiểu "Làm ơn cầm lightstick của tôi đi". Vì không thể để trai ra sân khấu mà trước mặt đen thui như vậy được.

Sau khi YG staff năn nỉ PD thì nhà đài cũng đồng ý cho các iKONIC vào lại, nhưng vào được 1/2 thì một nhân viên lúc nãy tức giận vì vụ việc đã từ chối và đuổi hẳn các bạn ra ngoài.

Có lẽ cũng vì vậy mà iKON thì xuống tinh thần hẳn so với tuần trước, cứ đảo mắt xuống khán đài nhìn các fan ngồi buồn thiu. Tụi mình đã fanchant hết sức nên âm thanh thì có lẽ không vấn đề gì, nhưng còn phần lên hình mình không chắc. Vì như các bạn biết, dù ghi hình nhưng thường vẫn có phần tóc và lighstick của fan vào khung hình.

Đau lòng nhất là sau khi iKON diễn xong, mình ra ngoài thấy 150 fan khu standing đứng khóc rất nhiều. Vì các bạn này gần như 100% không thấy được trai.

Chờ cả buổi sáng để vào mà cuối cùng không được gặp mấy đứa mà lại gặp nhà đài làm ăn chả ra sao.

https://youtu.be/D2n5aA_sjB4Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản