Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

THỬ SUY NGHĨ 1 CHÚT THÔI CŨNG ĐC -

Mấy ngày vừa qua các bn biết tin gì hot nhất đối vs ARMY và BTS rồi chứ, mk thật sự cảm thấy rất buồn và tội nghiệp cho K-ARMY. Lúc đầu mk cứ nghĩ rằng K-ARMY sẽ sung sướng nhất, còn ARMY như tụi mk hay còn gọi là I-ARMY thì rất khổ nhưng hk ngờ rằng từ vụ việc này đã cho thấy chúng ta khổ 1 thì K-ARMY khổ 10, bị cô lập hoàn toàn giữa làng sóng KPOP mà hk có 1 lý do. 

Tôi biết anti đã làm chuyện này, và khi dòng hashtag này bắt đầu xuất hiện thì tui không bt rằng ai đã lan truyền vs dòng hashtag này vô căn cứ hay gì đó nhưng đều chung ý nghĩ rằng là muốn các fandom gây war vs nhau và đặc biệt mục đích chính là cô lập ARMY tại HQ. Các bnns  BTS nhận giải Daesang là giải từ thiện, Daesang là 1 giải cực kì uy tính thì trc đến nay ai cũng biết trong khi các Idol của các bn nhận được thì các bn vui mừng hk ngớt còn khi BTS nhà tui nhận giải thì các bn thay vì vui mừng vì họ đã làm việc cực khổ như Idol là tặng 1 bầu biển đen, các bn ghét BTS nhà tui như thế nào tui cũng hk ns đc dù có n thế nào thì các bn cũng tìm ra điểm mà các bn soi mối và ghét, tôi cũng hk trông mong các bn sẽ yêu thương BTS hay ghét BTS nhà chúng vì 1 khi đã ghét rồi mà khó có thể mà yêu thương hay gì đó đc, nhưng tôi chỉ mong các bn rằng dù có chửi rũ gì đi nữa thì cứ chửi tụi này nè chứ đứng đem BTS nhà chúng tôi mà nói này nọ, tôi bt các bn cũng từng như chúng tôi cũng từng khóc từng cười hay thẩm chí đổ máu cũng có. Chính vì đã từng như vậy sao các bn hk thể thông cảm cho Idol chúng tôi và ARMY như chúng tôi dù chỉ 1 lần cũng được nữa, và thì đặt trường hợp nếu bn là chúng tôi hay BTS thì các bn còn có thể chịu đựng đến ngày nay nữa hk, còn tiếp tục đứng trên sân khấu như idol nhà tui trc những dư luận như thế này hk.

Và tôi cũng thừa biết rằng idol nào cũng từng hứng chịu biển đen cả dù ít hay nhiều đều cũng có 1 lần, fandom của họ cũng đã từ đau khổ và buồn bã đến cở nào, chúng tôi cũng như vậy, vậy tại sao hk thông cảm cho chúng tôi mà chỉ vì lý do thật ngớ ngẩn là nổi tiếng quá sớm. Hk hề nổi tiếng quá sớm đâu các bn đến 2 năm sau ms đc biết đến đấy, các bn thấy sớm hk sớm hk, các bn nói nhan sắc BTS hk bằng các BG khác, các bn có thể nói vậy vì ai cũng có ý kiến gu thưởng thcứ riêng, điều đó tôi hk thể nói nhưng về việc các bn đi bôi nhọ nhân cách của khác các có thế mk giống con người nữa hk, các bn nói là các bn có đầy đủ phẩm chất của 1 con người nên các bn có quyền nói. Đúng đầy đủ nhân cách của 1 con người là bao gồm tổng quát là tính nhân và tính thú. Tính nhân thời nay thì ít còn tính Thú thì nhiều, nhưng điều đó hk quan trọng, quan trọng là các bn biết các bn đang ở đâu và đạt đến đỉnh điểm của sự việc như thế nào đó ms là điều quan trọng nhất. mk chỉ mún nói tới đây thôi mong các bn hiểu cho, và mong các fandom khác hiểu lầm hashtag đó nhà, các bn hk làm gì sai nên hk cần phải nhột và chúng tôi cũng hk làm gì cũng hk vần phải xl lại, người cần xl là anti nhưng dễ dàng gì họ xl đúng hk chó vơi bớt nổi nào trong lòng thì vơi chút vướng trong lòng khó chịu lắm. ARMY 3 năm kính gửi các bn* cúi đầu chào* cảm ơn vì đã đọc