Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiệt không thể hỉu nổi ARMY mấy người nữa -

Câu chuyện này xảy ra  tuần trước, khiến tôi ấm ức mãi đến bây giờ.

Chuyện là tôi là một đứa rất mê Kpop, đặc biệt tôi là một ONCE,EXO-L,REVELUV.Nhưng không đồng nghĩa với việc tui căm ghét hay ghẻ lở nhóm nào hết á. Nhưng có 1 thành phần làm toi căm ghét nhất chính là fan trẩu!

Mấy ngày trước, tui có con bạn nó là ARMY, nó giới thiệu với tui nó có tham gia một nhóm dành cho ARMY.

Tui thì mê các anh Bangtan lém, nhạc các anh rất hay và thần thái biểu diễn trên sân khấu thì cực soái.Tôi biết BTS từ thời quảng bá Run,lúc đó mức đọ nổi tiếng của các anh chưa có như bây giờ, nhưng tui vẫn rất ấn tượng và kết nhóm nàySau đó tui tìm hiểu nhóm bằng cách xem wekkly idol rùi Run,tui lại càng kết hơn nữa nhuwng lúcđó tui đã là một EXO-L , tui đã tự nhủ rằng trái tim neh chỉ rgianhf riêng EXO hui nên lừ tui chỉ ủng hộ các anh thui dzị,sẽ không trở thành 1 ARMY. 

Quay lại với câu chuyện, tui thiết nghĩ tui cũng đã tìm hỉu về BTS được rất nhìu ròi nên tui mún zào group để nói chuyện với các bn ARMY, thế nên tui bảo nhỏ bn  cho tui zào.

Lúc tui zào group tui nói chuyện rất bình thường, mọi dìu về BTS mà các ARMY ns trong gr tui đều bít hết và nhắn lại vs các bn í như thể mìn là một ARMY dzị.

Nhưng mà sau đó 1ngayfy, tui phát hiện tui bị kick râ khỏi gr đó.

Và nguyên nhân lừ... Tui là ONCE. 

Các bn í nhắn tin như thế này:

Này Linh(con bn tui)

Sao dzị?

Cái người bn mới gt vào gr í, hình như là ONCE

sAU ĐÓ BN Í GỬI CÁI HINGF CHỤP MÀN HÌNH ĐT, TRONG ĐÓ LÀ NICK FACE CỦA TUI KÈM AVA 1 TV TRONG TWICE

Thì sau đâu, dù gì bn í cx yêu mến BTS mà

Nhưng người đó  là ONCE, chúng tôi thì không đón tiếp ONCE.

Dzị là tui bị kick...

Thiệt sự từ lúc đó là tui đã có vấn đề với ARMY rùi.

Ròn còn ới đây là đỉnh điểm của sự tức giận của tôi, hai bn ARMY giả danh làm ONCE, trà trộn vào gr ONCE chúng tôi rùi làm loạn lên kick hết các mem rùi , thêm chúng tôi vào 1 nhóm HÁC.ở ĐÓ MẤY NGƯỜI ĐÓ LIÊN TỤC CHỬI RỦA,NHẠO BÁNG TWICE CHÚNG TÔI, RÒI NÓI CHÚNG TÔI LÀ TRẨU:)) ĐẾN KHI CHÚNG TÔI HẾT SỨC GIẢI THÍCH VÀ LÀM HÒA, CÁC BẠN ĐÓ VX KHÔNG CHỊU, NÓI RẰNG KHÔNG BAO GIỜ LÀM BẠN VỚI ONCE.

Chưa kể ở khắp nơi, lỡ có bn nào shp Bangtwice thì các bn ARMY lại nhào vô, chửi rủa TWICE, nói rằng TWICE là lũ súc vật,không xứng với các anh gì gì đó... Rồi đi đâu cũng thấy các bn AMI tâng bốc BTS, đc trình diễn ở Mĩ rồi đc giải BILLBOARD... 

Không những TWICE,EXO còn là đối tượng của ARMY. nhỮNG NGƯỜI BẠN CỦA TÔI ĐA SỐ LÀ AMI. Mỗi lần tôi đem ảnh EXO ra ngắm, hay kể về EXO là các bn í lại nói:Ếch nhảy trong xô, ếch *chậu,rooif mới đây khi EXO trình diễn trên OLYMPIC PYEONGCHANG, thì nói là EXO không đủ trình, rồi nói BTS mới xứng đáng hơn, rồi lại đem cái kiểu Giải BiILLBOARD, AMA...

TÔI THẬT SỰ QUÁ MỆT MỎI VỚI CÁC BẠN ARMY RỒI. TÀI NĂNG VÀ DANH TIẾNG CỦA BTS THÌ AI CŨNG BIẾT RỒI, NHƯNG CŨNG VÌ THẾ MÀ NGHĨ RẰNG FANDOM MÌNH LÀ NHẤT, RỒI MUỐN NÓI GÌ THÌ NÓI, LÀM GÌ THÌ LÀM.ÁC KARMY TUYỆT VỜI BAO NHIÊU THÌ VARMY NGƯỢC LẠI.CÁC BN CỨ LIÊN MỒM NÓI DO 1 BỘ PHẬN FAN TRẨU, NHƯNG CHẲNG HIỂU NỔI 1 BỘ PHẬN CỦA CÁC BẠN LÀ BAO NHIÊU.NẾU BTS ĐÃ THÀNH CÔNG NHƯ VẬY RỒI THÌ CÁC BN P ỦNG HỘ CÁC ANH HƠN NỮA CHỨ SAO CỨ ĐỤNG CHẠM ĐẾN FANDOM NHÀ CHÚN TÔI LÀ SAO. THẬT CHẲNG THỂ HIỂU NỔI!